cần tìm kiểu tóc phù hợp cho cô dâu

Nguyệt AnNguyệt An Nhân viên hỏi 3 tháng trước

cả nhà ơi cho em hỏi thì ngày cưới thì cô dâu nên để kiểu tóc nào thì đẹp ạ? em đang muốn tìm một kiểu tóc phù hợp với chính mình ấy. em cảm ơn cả nhà ạ!

cần tìm kiểu tóc phù hợp cho cô dâu
5 (100%) 1 vote

2 Answers
Phạm Thanh TrúcPhạm Thanh Trúc Nhân viên trả lời 3 tháng trước

Chào bạn! Mình thấy với những cô dâu dịu dàng ấy thì có khá nhiều kiểu tóc phù hợp và tôn lên được nét đẹp quyến rũ nữa, tóc có thể búi cao khoe cổ trắng cao cùng với những món trang sức lấp lánh thì hoàn hảo vô cùng, hay tóc làm xoăn buông rủ dịu dàng. Nếu muốn thay đổi, cô dâu có thể chọn tóc xõa khi đón khách, sau đó búi cao khi bước vào sảnh tiệc làm lễ và thật ra thì mỗi kiểu tóc sẽ mang một nét đẹp riêng và đặc trưng riêng của kiểu tóc đó, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình nha.

Trả lời chocần tìm kiểu tóc phù hợp cho cô dâu
Đánh giá bài viết!

Thanh HàThanh Hà Nhân viên trả lời 3 tháng trước

Hj bạn!
Mình thấy kiểu tóc búi thấp cũng khá là đẹp và hầu như rất hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau và còn đẹp hơn với chiếc bờm lấp lánh. Bạn nên kết hợp kiểu tóc búi thấp này với khăn voan và cũng nhớ lưu ý ý vị trí đính khăn voan nhé để không che mất kiểu tóc đẹp. Nếu bạn không sử dụng khăn voan thì bạn cũng có thể kết hợp một chiếc vương miện sẽ vô cùng quý phái và sang trọng.

Trả lời chocần tìm kiểu tóc phù hợp cho cô dâu
Đánh giá bài viết!

Your Answer

6 + 1 =