cần chia sẻ kinh nghiệm chọn nhẫn cưới đẹp

Trúc LyTrúc Ly Nhân viên hỏi 3 tháng trước

mọi người ơi! Hai vợ chồng em đang chọn nhẫn cưới mà không biết nên chọn loại truyền thống ngày xưa mấy anh chị hay đeo hay loại hiện đại bây giờ có nhiều mẫu mã nữa ạ? mẹ em thì khuyên em nên theo truyền thống còn em thì lại thích loại nhẫn cưới có nhiều hột lấp lánh í (hjhj) mọi người cho em lời khuyên em nên chọn loại nhẫn cưới nào ạ?

cần chia sẻ kinh nghiệm chọn nhẫn cưới đẹp
5 (100%) 1 vote

3 Answers
Trung KiênTrung Kiên Nhân viên trả lời 3 tháng trước

Theo mình thì bây giờ là thời đại của sự hiện đại năng động nên bạn chọn loại hiện đại bây giờ đi, vì có nhiều mẫu mã dễ lựa chọn và có khá nhiều chất liệu không chỉ nhất thiết là vàng như ngày xưa nữa. Những loại nhẫn cưới như thế có thể có nhiều màu sắc và kiểu dáng để mình dễ lựa chọn. Cặp nhẫn cưới không nhất thiết phải giống nhau hoàn toàn nhưng cần cho thấy được sự hài hòa, hoàn hảo, nhẫn cô dâu có thể nhiều chi tiết hơn, đính đá nổi bật để tăng thêm độ lấp lánh và tạo cảm giác quý phái hơn. Thân chào bạn!

Trả lời chocần chia sẻ kinh nghiệm chọn nhẫn cưới đẹp
Đánh giá bài viết!

Kim NgọcKim Ngọc Nhân viên trả lời 3 tháng trước

Chào bạn!
Tùy vào sở thích mà bạn chọn một cặp nhẫn cưới cho phù hợp với hai vợ chồng bạn và nhất thiết phải phù hợp túi tiền nữa, nếu mình thích hiện đại thì có thể lựa chọn những cặp nhẫn có nhiều chi tiết và kiểu dáng màu sắc cũng hợp xu hướng, còn nếu bạn thuộc dạng người thích sự đơn giản thì chọn cặp nhẫn trơn miễn sao mình cảm thấy thích là được.

Trả lời chocần chia sẻ kinh nghiệm chọn nhẫn cưới đẹp
Đánh giá bài viết!

Kim HoàKim Hoà Nhân viên trả lời 3 tháng trước

Hj em!
Mình thấy hiện nay có khá nhiều dạng nhẫn cưới để mình lựa chọn có truyền thống, hiện đại và có cả cặp nhẫn cưới mang phong cách riêng của hai em, tùy vào sở thích và giá thành mà em có thể chọn cặp nhẫn cho phù hợp nha em.

Trả lời chocần chia sẻ kinh nghiệm chọn nhẫn cưới đẹp
Đánh giá bài viết!

Your Answer

17 + 8 =