Hoa Cưới Sắc Xanh Và Tím Lên Ngôi Đám Cưới Mùa Thu

Bất cứ cô dâu nào cũng không thể phủ nhận vẻ đẹp của bó hoa cưới cô dâu được kết hợp giữa sắc xanh và sắc tím cho đám cưới mùa thu năm 2015. Cái nắng nóng đã gần qua đi và nhường chỗ cho những cơn gió, hay những cơn mưa ngâu của mùa thu, và những bó hoa cưới sắc màu tinh tế của mùa hè sẽ dần nhường chỗ cho những bó hoa cưới nồng nàn của mùa thu.

Cô dâu trong ngày cưới sẽ thực sự nổi bật và mang vẻ đẹp bí ẩn với một trong những bó hoa cưới cầm tay cô dâu kết hợp từ màu xanh và màu tím.

Những mẫu trang trí xe hoa cưới đẹp nhất năm 2015

Những mẫu hoa cưới đẹp cho cô dâu chú rể

hoa-cuoi-

Hoa cưới màu tím, là màu của thủy chung, là màu tượng trưng cho sự ngọt ngào và lãng mạn. Đây cũng là một gam màu được nhiều cặp đôi yêu thích và lựa chọn cho đám cưới của mình.

hoa-cuoi-

Hoa cưới màu xanh là màu của hi vọng, của nước, của bầu trời, thể hiện cho những gì phóng khoáng tự nhiên. Màu xanh còn thể hiện sự thấu hiểu giữa 2 người, một cuộc sống tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

hoa-cuoi-

Bạn sẽ cảm nhận và lựa chọn cho mình một mẫu hoa cưới cầm tay đẹp nhất cho ngày cưới sắp tới của mình nhé.

hoa-cuoi- hoa-cuoi- hoa-cuoi- hoa-cuoi- hoa-cuoi-

Sự phối hợp giữa hai màu sắc mang đến cho cô dâu bó hoa cưới nồng nàn và quyến rũ nhất

hoa-cuoi- hoa-cuoi- hoa-cuoi-

Chúc cho tất cả các cô dâu tương lai sẽ lựa chọn cho đám cưới của mình những mẫu hoa cưới cầm tay và màu sắc hoa cưới đẹp nhất và nổi bật nhất.

Hoa Cưới Sắc Xanh Và Tím Lên Ngôi Đám Cưới Mùa Thu
Đánh giá bài viết!