Hoa Cưới Cầm Tay Cô Dâu Với Sắc Vàng Rực Rỡ

Nhiều đôi uyên ương đã tổ chức cho lễ cưới của mình với sắc vàng làm chủ đạo, trong đó bó hoa cưới cầm tay cô dâu với sắc vàng vừa rực rỡ lại vừa nhẹ nhàng mà quyến rũ.

Màu vàng là màu của sự lãng mạn và hạnh phúc, do vậy mà nhiều cặp đôi đã không cưỡng lại được trước vẻ đẹp của nó và chọn tông màu vàng làm màu sắc chủ đạo trong hôn lễ. Ngoài ra, cô dâu và chú rể còn ưa chuộng màu vàng bởi vì những phụ kiện cưới hợp với tông màu vàng rất đa dạng và phong phú. Bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu cũng vậy, nàng có thể lựa chọn cho mình những bó hoa như cúc, lan, tulip, hướng dương, hoa hồng vàng,… Tạp chí cưới hỏi chúng tôi xin giới thiệu một số bó hoa cưới màu vàng tuyệt vời nhất cho cô dâu.

hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-voi-sac-vang-ruc-ro (1)

Sang trọng và tuyệt vời.

hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-voi-sac-vang-ruc-ro (2)

Bó hoa cưới dạng tròn này rất được nhiều cô dâu lựa chọn và là một trong những kiểu dáng hấp dẫn nhất. Được kết hợp nhẹ nhàng và hòa quyện giữa màu trắng vàng và màu vàng xanh làm nổi bật và rạng ngời cho cô dâu.

hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-voi-sac-vang-ruc-ro (3)

Bó hoa cưới được kết thành từ những bông hoa tulip thật tinh tế và bắt mắt. Mọi ảnh nhìn của khách mời không chỉ tập trung ở khuôn mặt hay chiếc áo cưới của bạn mà họ còn chăm chú nhìn vào bó hoa cưới cầm tay của bạn đấy.

hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-voi-sac-vang-ruc-ro (4)

Lựa chọn bó hoa cưới phù hợp với chiếc váy cưới cô dâu có màu sắc nhẹ nhàng, dịu dàng là điều mà chúng tôi muốn giới thiệu với các nàng dâu tương lai.

hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-voi-sac-vang-ruc-ro (6)

Thật quyến rũ và lãng mạn, tỏa sáng cho ngày vui trọng đại.

hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-voi-sac-vang-ruc-ro (5)

Cô dâu có thể lựa chọn cho mình bó hoa cưới cầm tay được kết từ loài hoa hồng vàng, bởi hoa hồng mang một ý nghĩa biểu tượng tình yêu rất lớn, tượng trưng cho sự thủy chung, lãng mạn và hạnh phúc.

Chúc cho nàng chọn được bó hoa cưới đẹp nhất nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu hoa cưới khác tại cuoihoi365.com.vn của chúng tôi. Chúc đôi bạn có mùa cưới tràn ngập hạnh phúc.

==========================================