Gợi Ý Những Mẫu Áo Cưới Cho Cô Dâu Ngực Lép

Là một người phụ n, và là một người cô dâu ai cũn muốn mình sẽ là một cô dâu lung linh và xinh đẹp nhất. Nhưng có những nhiều cô dâu tìm đến cuoihoi365.com.vn của chúng tôi than phiền và tỏ ra lo lắng là gần đến ngày cưới rồi nhưng ngoại hình của cô dâu còn có quá nhiều khuyết điểm. Và một trong những khuyết điểm đó là ngực lép, nhưng chúng tôi xin thưa rằng các cô dâu trẻ hãy yên tâm điều đó không khó. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu ao cuoi cho cô dâu ngực lép sau đây nhé.

– Áo cưới cổ thuyền:

Những mẫu áo cưới cổ thuyền sẽ giúp cô dâu che đậy khuyết điểm ngực nhỏ, mang lại cho cô dâu sự tự tin và tỏa sáng ngày cưới. Với lựa chọn những chiếc áo cưới cổ thuyền với những điểm nhấn họa tiết ở phần cổ váy sẽ giúp cô dâu che đậy được những nhược điểm của mình.

ao-cuoi-- ao-cuoi-- ao-cuoi--

– Áo cưới lệch vai: 

Với chiếc váy cưới được thiết kế hiện đại với phần lệch vai mang đến cho cô dâu vẻ đẹp gợi cảm và đánh lạc hướng đôi mắt của những người đối diện, tạo nên cho cô dâu vòng 1 quyến rũ và đầy đặn hơn.

ao-cuoi-- ao-cuoi--

Váy cưới chữ A:

Váy cưới chữ A với phần thân váy vừa vặn và thiết kế xòe nhẹ nhàng sẽ giúp cô dâu ngụy trang tốt những khuyết điểm trên cơ thể của mình.

ao-cuoi-- ao-cuoi-- ao-cuoi-- ao-cuoi--

Những mẫu áo cưới được thiết kế cho cô dâu có vòng 1 hạn chế thật đẹp và thật lung linh.  Kết hợp với một kieu toc co dau phù hợp sẽ làm cho cô dâu trở nên nổi bật ngày cưới. Hãy đừng lo lắng nữa bạn nhé. Chúc bạn có niềm hạnh phúc trọn vẹn.