Gợi Ý Mẫu Áo Dài Cưới Tôn Dáng Cho Những Cô Dâu Có Thân Hình Tròn Trịa

Trong ngày cưới bất kì cô dâu Việt nào cũng mong muốn diện chiếc áo dài cưới thướt tha để khoe vẻ đẹp dịu dàng nữ tính của người phụ nư. Việc lựa chọn mà mặc áo dài cưới với những cô dâu có thân hình chuẩn thì rất đơn giản nhưng với những người sở hữu thân hình hơi mập một tý thì lại rất khó khăn.

Để giúp các cô dâu có thân hình tròn trịa thêm tự tin khi mặc áo dài, cuoihoi365.com.vn xin gợi ý mẫu áo dài cưới tôn dáng đẹp nhất, hãy cùng tham khảo và lựa chọn nhé!

ao-dai-cuoi-ton-dang-Mẫu áo dài cổ cao, với thân trên màu nude, được đắp ren cầu kỳ để tạo điểm nhấn.

ao-dai-cuoi-ton-dang-Phần tà áo dài được thiết kế cách điệu cầu kì, giống với chân váy cưới dài, giúp tăng chiều cao cho cô dâu.

ao-dai-cuoi-ton-dang-Mẫu áo dài cưới cổ tròn với phần thân trên được đính hoa to bản trên nền vải sheer, trông gợi cảm và quyến rũ hơn.

ao-dai-cuoi-ton-dang-Mẫu áo dài cưới dáng truyền thống màu xanh ngọc giúp làn da của cô dâu trông trắng trẻo nổi bật hơn.

ao-dai-cuoi-ton-dang-Họa tiết hình lá cầu kỳ được đính nổi trên thân áo tạo điểm nhấn cho mẫu áo dài truyền thống gam màu xanh ngọc.

ao-dai-cuoi-ton-dang-Diện áo dài và quần cùng màu sẽ giúp cô dâu trông cao ráo và thanh mảnh hơn.

ao-dai-cuoi-ton-dang-Mẫu áo dài phá cách với phần ngực được sử dụng vải sheer, phần tay áo được đắp ren và thân áo đính hạt cầu kỳ được nhiều cô dâu rất yêu thích.

ao-dai-cuoi-ton-dang-