Gợi Ý Kiểu Tóc Ngắn Đẹp Cho Cô Dâu Năm 2016

Hầu hết trong đám cưới các cô dâu thường hay để mái tóc dài nhằm dễ dàng tạo kiểu tóc mà mình thích, vì thế hình ảnh cô dâu với mái tóc dài bồng bềnh hay được búi uốn lộng lẫy có lẽ đã trở nên quá quen thuộc. Chính vì lẽ đó mà những cô dâu sở hữu mái tóc ngắn thường hay e dè và lo ngại không biết nên chọn kiểu tóc đẹp nào để có được vẻ đẹp mềm mại nữ tính với mái tóc ngắn.

Hôm nay cuoihoi365.com.vn sẽ gợi ý những kiểu tóc ngắn đẹp cho cô dâu năm 2016, hãy tham khảo và lựa chọn kiểu tóc này để tô điểm cho mình trong ngày cưới nhé!

toc-ngan-cho-co-dau-nam-2016-Nếu cô dâu đang sở hữu mái tóc ngang vai thì có thể uốn cụp phần đuôi và bấm phồng chân tóc để tạo độ bồng bềnh cho mái tóc. Với kiểu tóc này cô dâu nên kết hợp cùng hoa cài tóc bằng lụa xinh xắn, chọn váy cưới cổ điển để tôn lên vẻ đẹp ngọt ngào lãng mạn của mình.

toc-ngan-cho-co-dau-nam-2016-Với kiểu tóc ngắn trên vai cô dâu có thể làm xoăn gợn nhẹ nhàng kết hợp cùng hoa cài tóc to bản và váy cưới cổ yếm để tôn lên bờ vai thon gọn của mình.

toc-ngan-cho-co-dau-nam-2016-Ngoài ra với kiểu tóc ngắn cô dâu cũng có thể búi lên cao để trông điệu đà hơn.

toc-ngan-cho-co-dau-nam-2016-Tuy kiểu tóc ngắn không yêu kiểu bằng các kiểu tóc dài nhưng nếu được tạo kiểu một cách khéo léo kết hợp cùng băng đô cài tóc đính đá cô dâu sẽ trông duyên dáng và đằm thắm hơn.

toc-ngan-cho-co-dau-nam-2016-Những kiểu tóc cô dâu mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ phần nào giúp bạn dễ dàng lựa chọn một kiểu tóc ngắn phù hợp để làm đẹp cho mình trong ngày cưới. Hãy thường xuyên vào cuoihoi365.com.vn để tham khảo thêm nhiều kiểu tóc đẹp hơn nữa nhé!

 

Gợi Ý Kiểu Tóc Ngắn Đẹp Cho Cô Dâu Năm 2016
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ