Gợi ý địa điểm chụp ảnh cưới đẹp miễn phí ở Sài Gòn

Ngày đại hôn đang đến gần mà bạn vẫn chưa quyết định được sẽ chụp ảnh cưới ở đâu giữa thành phố đông  đúc, nhộn nhịp mang tên Sài Gòn. Nhiều cặp đôi sắp cưới ở Sài thành đang tìm kiếm địa điểm chụp ảnh cưới đẹp và miễn phí ở Sài Gòn. Hãy xem với một số tiền không quá lớn bạn có thể chụp ảnh cưới đẹp ở đâu giữa Sài Gòn phồn hoa đô hội này nhé!

Sài Gòn được biết đến là một thành phố đẹp, rộng lớn và phát triển nhất nước ta nhưng mức chi phí cho cuộc sống ở đây không hề nhỏ. Đặc biệt là những khoản chi phí cho các hoạt động trọng đại như cưới hỏi chẳng hạn. Bởi vậy hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số địa điểm chụp ảnh cưới đẹp miễn phí ở Sài Gòn.

Chụp ảnh cưới đẹp tại khu công viên gần Nhà thờ – Quận 5 TP HCM

nhung-dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-mien-phi-o-sai-gon-1

Nằm tại địa chỉ 116B Hùng Vương, P.9, Q.5 TP HCM khu công viên gần Nhà thờ ngã sáu – Quận 5 là một trong những địa điểm chụp ảnh cưới miễn phí ở Sài Gòn. Khu công viên nổi bật với những thảm cỏ xanh mướt, bên dưới những hàng cây cao vút và thẳng tắp chung quanh nhà thờ tạo nên một khung cảnh hết sức lãng mạn. Hơn thế nữa, bên trog công viên có nhà thờ cổ kính tạo nên không gian cổ xưa đã góp phần tạo nên những bộ ảnh cưới tuyệt đẹp.

Một lợi thế rất lớn cho các cặp đôi khi đến chụp hình cưới ở công viên gần nhà thờ ngã 6 bạn sẽ được miễn phí giá vé. Công viên thường có lượng du khách không lớn nên ít người biết đến, do đó các cặp đôi không phải chịu cảnh đông đúc và sẽ thuận lợi hơn khi chụp. Tuy nhiên, chụp ảnh ở đây có một điểm bất lợi đó là không có nơi để thay phục trang và các dịch vụ ăn uống chủ yếu là hàng rong.

Chụp ảnh cưới đẹp tại khu tổng hợp Nhà thờ Đức Bà, Công viên 30 tháng 4 và Bưu điện TP. HCM

nhung-dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-mien-phi-o-sai-gon-2

Khu tổng hợp này nằm ở  Công Xã Paris, P. Bến Nghé, Quận nhất TP HCM.Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện Thành phố Sài Gòn nằm ngay trung tâm Sài Gòn là hai công trình mang đậm phong cách Châu Âu. Nơi đây sở hữu vẻ đẹp tráng lệ, giản dị mà uy nghiêm và cổ xưa như những trang sử. Vì lý do đó mà nơi đây trở thành địa điểm chụp hình cưới đẹp ở Sài Gòn. Các cặp đôi khi chụp ảnh cưới tại đây không chỉ được miễn phí vé mà còn rất thuận tiện cho việc di chuyển.

Chụp ảnh cưới tại khu du lịch Suối Mơ

nhung-dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-mien-phi-o-sai-gon-4

Khu du lịch Suối Mơ ở Ấp Vĩnh Thuận, đường số 11, P. Long Bình, Quận 9, TP HCM. Khu du lịch Suối Mơ hấp dẫn các cặp đôi với phong cảnh thơ mộng, mang màu sắc đồng quê nước Pháp, với những dòng suối và thác nước trong veo. Tại đây cũng có vườn hoa, xe cổ để bạn sáng tạo có những bức hình tuyệt đẹp cho album cưới của mình. Chụp ảnh cưới đẹp ở khu vực Suối Mơ bạn sẽ được miễn phí giá vé.

Chụp ảnh cưới tại các làng nghề truyền thống

nhung-dia-diem-chup-anh-cuoi-dep-mien-phi-o-sai-gon-5

Nếu bạn muốn sở hữu những bức hình cưới đẹp theo phong cách truyền thống, mộc mạc, giản dị thì các làng nghề truyền thống có thể là một lựa chọn hợp lý!

Những gợi ý trên đây không biết có làm bạn đọc hài lòng hay không! Hy vọng chúng sẽ có ích cho bạn và mang đến cho bạn một địa điểm tuyệt vời để chụp hình cưới đẹp. Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc!

Gợi ý địa điểm chụp ảnh cưới đẹp miễn phí ở Sài Gòn
Đánh giá bài viết!