Gợi Ý Cô Dâu Cách Lựa Chọn Áo Dài Cưới Cho Lễ Ăn Hỏi Thật Hoàn Hảo

Trong ngày lễ ăn hỏi bạn cần lựa chọn trang phục sao cho phù hợp với tính chất trang trọng, truyền thống thì cô dâu sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Việc lựa chọn kiểu dáng và màu sắc cũng cần được chú trọng để đảm bảo mang đến cho cô dâu vẻ đẹp duyên dáng thanh lịch nhất.

Hiện nay ngoài các gam màu truyền thống cho áo dài cưới như đỏ, trắng thường thấy thì trong ngày lễ ăn hỏi cô dâu có thể chọn cho mình những mẫu áo dài cưới mang màu sắc mới mẻ thêu vẽ họa tiết tinh xảo hay là những mẫu có kiểu dáng cách tân trẻ trung chẳng hạn như áo dài tay ngắn, áo dài tà xòe rộng….nó vừa giúp cô dâu thể hiện nét cá tính vừa tạo sự duyên dáng trẻ trung. Dưới đây là những gợi ý cách chọn lựa áo dài cưới cho lễ ăn hỏi, hãy cùng tham khảo để chọn được mẫu áo dài như ý nhé!

ao-dai-cho-le-an-hoi-Trong ngày lễ ăn hỏi cô dâu có thể chọn cho mình mẫu áo dài màu vàng với họa tiết tối giản được thêu ở ngực và tà áo dài. Mẫu áo dài này sẽ làm cho bạn trông trẻ trung và nổi bật.

ao-dai-cho-le-an-hoi-Mẫu áo dài cách tân tay ngắn gam màu nude sẽ mang lại vẻ đẹp trẻ trung những vẫn giữ được sự duyên dáng vốn có. Chi tiết chim công thêu trên thân áo sẽ làm cho bạn trông nổi bật hơn.

ao-dai-cho-le-an-hoi-Mẫu áo dài màu hồng đậm được nhấn nhá họa tiết ren trắng trên thân áo sẽ làm cho cô dâu trông nổi bật và xinh đẹp hơn.

ao-dai-cho-le-an-hoi-Với những cô dâu thích gam màu tím thì có thể chọn cho mình mẫu áo dài tay ngắn có thêu họa tiết chim công màu tím trên thân áo sẽ tạo vẻ đẹp mềm mại duyên dáng cho bạn.

ao-dai-cho-le-an-hoi-Hy vọng với những gợi ý lựa chọn áo dài cưới trên sẽ giúp bạn chọn được chiếc áo dài phù hợp cho lễ ăn hỏi của mình, hãy cập nhật thêm các bài viết về áo dài trong cuoihoi365.com.vn để chọn áo dài cưới trong ngày vu quy nhé!