Gợi Ý Cách Trang Điểm Đẹp Cho Cô Dâu Mặc Áo Dài Cưới Màu Đỏ

Trong ngày cưới các cô dâu thường chọn áo dài đỏ kết hợp cùng khăn đóng để làm đẹp cho mình. Trang phục không thể thiếu này giúp cô dâu trông nổi bật nên theo chuyên gia trang điểm thì màu phấn mắt, son môi cần có sự hài hòa với áo dài và không đối chọi tương phản lẫn nhau.
Mặt khác trang điểm cô dâu khác với make up thời trang là phải giữ cho tổng thể tương xứng, tạo nét nền nã và thanh lịch. Son môi đỏ, hồng và phấn mắt màu nâu là những màu sắc phù hợp hơn cả khi cô dâu mặc áo dài đỏ. Bạn hãy tham khảo cách trang điểm đẹp cho cô dâu mặc áo dài cưới màu đỏ trong dưới đây nhé!

tu-van-trang-diem-co-dau-mac-ao-dai-cuoi-mau-do-Nếu cô dâu thích trang điểm theo phong cách cổ điển, nhẹ nhàng, nên hãy trung thành với tông màu hồng sáng và trang điểm đơn sắc cho cả phấn má, son môi.

tu-van-trang-diem-co-dau-mac-ao-dai-cuoi-mau-do-Khi kết hợp cùng kiểu tóc uốn sóng bồng bềnh, cô dâu có thể tạo sự khác biệt, trẻ trung hơn trong ngày trọng đại của mình.

tu-van-trang-diem-co-dau-mac-ao-dai-cuoi-mau-do-Với đôi mắt vẽ đơn sắc hoặc nhấn hốc mắt bằng màu phấn sáng, sẽ giúp đôi mắt cô dâu long lanh hơn.

tu-van-trang-diem-co-dau-mac-ao-dai-cuoi-mau-do-Và khi thay đổi son môi sang màu đỏ tươi, cùng tông với màu áo dài cưới, phong cách của cô dâu chững chạc và sang trọng hơn nhiều.