Gợi Ý Cách Lựa Chọn Váy Cưới Đẹp Cho Cô Dâu Có Vòng 2 To

Lựa chọn váy cưới là một công đoạn rất quan trọng trong kế hoạch chuẩn bị cưới. Bởi chiếc váy cưới được chọn không chỉ đáp ứng tiêu chí đẹp hợp thời trang mà còn phải phù hợp với vóc dáng của cô dâu, đây là một công đoạn tốn rất nhiều thời gian của các cặp đôi. Với những cô dâu sở hữu thân hình đồng hồ cát đúng chuẩn thì việc lựa chọn váy cưới rất đơn giản nhưng với những cô dâu kém may mắn hơn khi sở hữu vòng 2 to thì điều này khá khó khăn.

Đừng lo cuoihoi365.com.vn sẽ gợi ý lựa chọn váy cưới đẹp cho cô dâu có vòng 2 to, hãy cùng tham khảo và lựa chọn chiếc váy phù hợp với mình nhé!

1. Mẫu váy cưới Peplum.

Đây là mẫu váy cưới có khả năng che khuyết điểm vòng 2 to một cách tốn nhất, khi mặc các mẫu váy cưới peplum thì cô dâu sẽ trông thon thả và duyên dáng hơn rất nhiều.chon-vay-cuoi-cho-co-dau-co-vong-2-to-chon-vay-cuoi-cho-co-dau-co-vong-2-to-chon-vay-cuoi-cho-co-dau-co-vong-2-to-chon-vay-cuoi-cho-co-dau-co-vong-2-to-chon-vay-cuoi-cho-co-dau-co-vong-2-to-2. Mẫu váy cưới có phần thiết kế cầu kì ở ngực và thân.

Với những cô dâu sở hữu thân hình gầy nhưng lại có vòng 2 to thì các mẫu váy cưới có phần thiết kế cầu kì ở ngực và thân sẽ giúp che đi nhược điểm vòng 2 to một cách hoàn hảo.

chon-vay-cuoi-cho-co-dau-co-vong-2-to- chon-vay-cuoi-cho-co-dau-co-vong-2-to-3. Mẫu váy cưới thắt nơ ở eo.

Khi sở hữu vòng 2 to cô dâu nên chọn những mẫu váy cưới có chiếc nơ tạo điểm nhấn ở gần eo hay phía trên eo để người đối diện chú ý vào chiếc nơ mà quên đi vòng 2 quá khổ.

chon-vay-cuoi-cho-co-dau-co-vong-2-to- chon-vay-cuoi-cho-co-dau-co-vong-2-to-chon-vay-cuoi-cho-co-dau-co-vong-2-to-4. Mẫu váy cưới chít eo.

chon-vay-cuoi-cho-co-dau-co-vong-2-to- chon-vay-cuoi-cho-co-dau-co-vong-2-to-chon-vay-cuoi-cho-co-dau-co-vong-2-to-Với những gợi ý về cách chọn lựa ao cuoi dep trên hy vọng các cô dâu sẽ lựa chọn được chiếc váy phù hợp trong ngày cưới để trông thật xinh đẹp và lộng lẫy.

 

Gợi Ý Cách Lựa Chọn Váy Cưới Đẹp Cho Cô Dâu Có Vòng 2 To
5 (100%) 1 vote