Gợi Ý Cách Chụp Ảnh Cưới Lãng Mạn Trong Những Ngày Mưa

Hầu như tất cả các cô dâu chú rể đều mong muốn chup anh cuoi trong thời tiết đẹp với nắng vàng, gió nhẹ và thời tiết mát mẻ. Nhưng với khí hậu nhiệt đới Việt Nam, cũng có những thời điểm trời mưa suốt nhiều tuần khiến cho kế hoạch thực hiện một bộ ảnh cưới bị trì hoãn. Tuy nhiên cũng có những cặp đôi muốn gây ấn tượng khác biệt cho bộ ảnh cưới nên đã chờ ngày mưa để chụp ảnh. Nếu biết cách thì không gian trời mưa lại mang đến vẻ lãng mạn cho album ảnh cưới khiến người khác phải ghen tỵ.

Hôm nay cuoihoi365.com.vn sẽ gợi ý cho bạn cách chụp ảnh cưới lãng mạn trong những ngày mưa, hãy cùng tham khảo để có một bộ ảnh hoàn hảo nhé!

cach-chup-anh-cuoi-lang-man-

Việc đầu tiên khi quyết định chụp ảnh trời mưa là uyên ương cần lựa chọn địa điểm. Thông thường thì không gian trời mưa ở các đô thị lớn, ngập tràn ánh đèn sẽ lung linh và  huyền ảo hơn. Ngoài ra, các cặp đôi không cần thiết phải ra hẳn ngoài trời, mà có thể đứng trong sân, hiên nhà hay các mái che để trời mưa chỉ là bối cảnh làm nổi bật cô dâu chú rể.

cach-chup-anh-cuoi-lang-man- cach-chup-anh-cuoi-lang-man-Những chiếc ô có màu sắc hay ô trong suốt sẽ là đạo cụ đẹp giúp bộ ảnh thêm sinh động và cũng giúp cô dâu chú rể không bị ướt mưa.

cach-chup-anh-cuoi-lang-man-Nếu muốn tạo được dấu ấn thì cô dâu chú rể đừng ngại tắm mưa để có những bức ảnh tự nhiên, lãng mạn nhất.

cach-chup-anh-cuoi-lang-man-Khi chụp ảnh cưới trong trời mưa, uyên ương nên chọn trang phục đơn giản, có thể là trang phục đời thường mà không nên mặc váy cưới dài thướt tha hay âu phục cầu kỳ. Vì những bộ trang phục cưới lộng lẫy cầu kỳ có thể bị lấm bẩn.

cach-chup-anh-cuoi-lang-man-Khung cảnh trời mưa ở các đô thị lớn với cảnh sắc đa dạng, hoặc ánh đèn lấp lánh khi đêm xuống sẽ vẫn đem đến những góc ảnh đẹp lung linh.

cach-chup-anh-cuoi-lang-man- cach-chup-anh-cuoi-lang-man-Chúc bạn sẽ có một bộ ảnh cưới trong mưa đẹp như mơ nhé!

ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn

Gợi Ý Cách Chụp Ảnh Cưới Lãng Mạn Trong Những Ngày Mưa
Đánh giá bài viết!