Dở Khóc Dở Cười Với Sự Cố Sập Giường Đêm Tân Hôn

Tất cả cặp vợ chồng sau khi cưới đều mong chờ một đêm tân hôn thật ngọt ngào và sâu đậm, vì đó là một kỉ niệm đẹp trước khi họ bước vào cuộc sống hôn nhân. Nhưng không phải dem tan hon nào cũng thành công và ngọt ngào. Bạn hãy đọc và suy ngẫm những câu chuyện đêm tân hôn sau đây và rút kinh nghiệm cho mình nhé.
Sau 6 năm yêu nhau, trải qua nhiều sóng gió, thử thách, Huỳnh và Thủy quyết định kết hôn để ổn định cuộc sống. Chuẩn bị chu đáo cho hôn lễ, sắm đồ dùng gia đình, cả hai khấp khởi chờ đến giờ phút thiêng liêng để hoàn toàn thuộc về nhau. Nhưng đêm đó diễn ra không như cả hai mong đợi…
Trong khi chị cũng ngượng ngùng với chiếc váy ngủ màu đỏ vô cùng quyến rũ, nhìn chồng và chờ đợi thì anh Huỳnh miệng cười toét, vừa liếc nhìn vợ, vừa tiến về phía chiếc bàn để của hồi môn. Anh nhoài người, dang rộng tay ôm gọn lấy đống của cải ấy và cười rú lên sung sướng, rồi nhảy phốc lên trên giường nhún nhún vòng quanh chị, miệng luôn gọi “em yêu, em yêu”.
Bỗng dưng “Ầm! Ầm! Ầm” và “rầm”, thớ gỗ giường trật khớp, rụng ra. Giường sập, anh ngã chổng kềnh trên mớ hỗn độn của nhẫn, kiềng vàng, phong bì, còn chị cũng chới với ngã dúi sang một bên. Cú sập giường khó đỡ của anh khiến cho cả nhà hùng hục chạy lên.dem-tan-hon-
Anh chị được một phen giật mình thon thót, mặt đỏ như gấc khi từ già trẻ, lớn bé trong nhà đứng như trời trồng khi thấy bộ dạng bô nhếch của cặp cô dâu chú rể. “Các con không khác gì vừa đi tắm bùn về vậy”, mẹ chồng nói.
Chưa hết, sau khoản đếm tiền, anh chị mới đi vào “tiết mục chính”. Sau cưới, được bố mẹ chồng ưu ái, anh chị được bố trí ở phòng của tầng trên cùng cho tiện sinh hoạt. Tầng dưới thì bố mẹ sinh sống. Chủ quan với phòng biệt lập, lại lần đầu tiên được gần gũi với chồng khiến chị Thủy không thể kìm chế được những cảm xúc của bản thân. Đến đoạn cao trào, chị phát ra những âm thanh khá to. Một lúc sau, bố mẹ anh lại gõ cửa nhắc nhở hai con.
Chị tâm sự: “Trời ơi, tôi chỉ muốn độn thổ, chắc hai ông bà nghĩ vợ chồng tôi ham hố lắm nên mới như vậy”.
Và cũng có không ít đôi vợ chồng dở khóc dở cười đêm tân hôn
Cũng không được như ý trong đêm tân hôn là trường hợp của cặp vợ chồng Hà Trung, Ngọc Ánh. Là bạn thân học cùng lớp đại học với nhau và trở thành vợ chồng nên họ thường xuyên chia sẻ trực tiếp thắc mắc của mình trong vấn đề tâm sinh lý với “đối phương”.
Trước ngày cưới, cả hai đã tìm hiểu khá kỹ qua sách báo, thông tin trên mạng và kinh nghiệm từ những người đi trước về đêm tân hôn, in ra thành tài liệu tham khảo. Mỗi ngày tranh thủ thời gian rảnh, đôi tân lang, tân nương đem ra đọc, tự hỏi đáp với nhau để có đêm động phòng hoàn hảo.
Ánh nhớ kể: “Lý thuyết đúng là cách biệt với thực hành. Việc áp dụng sách vở khiến anh ấy và mình đều luống cuống. Đang lúc ‘nước sôi lửa bỏng’ anh bảo ‘em đọc nhanh đoạn đó xem thế này chuẩn chưa? Mấy phút là đủ?”
Đã bị đau lại còn bị ông xã hơn 25 cân đè lên khiến chị không thở nổi, chị tức mình vùng dậy đạp đức ông chồng ngã lăn quay xuống đất. Cả hai giằng co nhau một hồi nhưng “chẳng đâu ra đâu” rồi lăn kềnh ra thở lấy thở để, ngủ thiếp đi vì thấm mệt.
Giận chồng lấy vợ rồi nhưng vẫn trẻ con, chuyện “đương nhiên” của đàn ông mà cũng không hoàn thành, đêm thứ hai, chị giận dỗi, đặt con gấu bông to đùng nằm giữa hai người. Còn anh bị đụng chạm sĩ diện đàn ông nên “cấm thì cấm, đây không thèm”.