Đêm Tân Hôn Đáng Nhớ Nhất

đêm tân hôn
đêm tân hôn

Đêm tân hôn là đêm tuyệt vời nhất của đôi vợ chồng trẻ, là những khoảnh khắc ngọt ngào mà hai người dành cho nhau. Những khoảnh khắc này sẽ là dấu ấn lưu giữ những kỉ niệm đẹp nhất và tuyệt vời nhất.

Nhưng có những cặp đôi thì đêm tân hôn “cũng đáng nhớ” thật, có nhiều cặp còn ” cười ra nước mắt” nữa. Đêm tân hôn có những vị khách không mời mà đến. Cùng đọc và rút kinh nghiệm từ các đem tân hôn của những cặp đôi dưới đây nhé:

– Mở đầu sẽ là một truyện cười đêm tân hôn của đôi vợ chồng:
Một tên trộm vào nhầm phòng, một ông bố vui tính tạo nên một câu truyện cười thú vị, cùng doctruyencuoi.com.vn thưởng thức những câu truyện hài hước và thú vị nhất nhé.
 
Một gia đình trùm xã hội đen sau một ngày tổ chức tiệc cưới mệt nhọc. Tối sắp đến đêm tân hôn, chú rể bảo với cha “Đêm nay là đêm tân hôn của con, con xin nhờ cha đứng ở ngoài làm trọng tài cho con và vợ con”
Ông bố:” OK. Con trai và con dâu cứ yên chí lớn. Ta không thiên vị đâu. Đêm nay 2 đứa nhất định phải phân thắng bại.”
Cả ba người đâu bít lúc này trên trần nhà có một tên ăn trộm chuyên nghiệp đã đột nhập vào nhà từ lúc xế chiều, đợi khuya xuống cả nhà đi ngủ hết sẽ khuân hết đồ đạc. Nhưng chẳng may cho hắn là chọn phòng nào nấp không chọn, lại đi chọn ngay phòng hoa chúc của cô dâu chú rể.
Đợi mãi nên tên trộm đuối quá, phần vì đói nên ngủ quên lúc nào không hay. Lúc này Ông bố đứng ngoài phòng trịnh trọng rống lớn: Nào, rút kiếm ra.
 
Tên ăn trộm đang ngủ nghe tiếng thét giật mìh, lại nghe ông bảo rút kiếm, ngỡ mình bị phát hiện nên lật đật trổ mái nhà phóng xuống bụi cây um tùm gần đó ẩn nấp, run như cầy sấy.
 
Ông bố lại rống lên:”Đâm dzô bụi lùm”
 
Chết mẹ, không lẽ ổng phát hiện ra mình thật rùi? 
Tên trộm hoảng hồn vội chui ra khỏi bụi cây, nhảy tọt xuống cái giếng gần đó nấp cho chắc ăn.
Trong lúc đó ông bố vẫn hăng say với “nhiệm vụ” làm trọng tài của mình.
Ông gào to:” Cố lên con trai. Khuấy động giếng sâuuuuuu…”
“Lần này thì hết đường thoát”. Không thể tin được gia đình xã hội đen này công phu lại cao thâm đến thế, quyết truy sát mình. Tên trộm đành tiu nghỉu leo lên khỏi giếng, đến trước mặt ông bố đầu thú xin được tha mạng trong sự ngơ ngẩn tò te của ông ta cùng cô dâu chú rể đang bất phân thắng bại.
Đêm tân hôn của vợ chồng chị Thư (Hà Nội)
Đám cưới của vợ chồng chúng tôi tổ chức ở bãi biển nên vì thế chúng tôi quyết định dành đêm đầu tiên của mình như các cặp đôi mới cưới khác nằm trong túi ngủ để cùng ngắm sao. Thật lãng mạn làm sao, ít nhất là chúng tôi cũng nghĩ như vậy đấy nhưng vợ chồng tôi đã phạm sai lầm khi bị đám muỗi vây chích cả đêm!

đêm tân hôn
đêm tân hônĐêm tân hôn của vợ chồng chị Thương(Bình Thạnh)
Chúng tôi đã tổ chức buổi tiệc chiêu đãi ở một khách sạn đẹp, rộng lớn và có cả phòng dành riêng cho cô dâu chú rể. Vào cuối buổi tiệc, một người bạn tri kỉ của chồng tôi đã hỏi chúng tôi rằng anh ta và bạn gái mình có thể tham quan phòng tân hôn của chúng tôi được không vì hai tháng sau họ cũng tổ chức đám cưới. Thật khó để từ chối vì anh ta nói rằng chỉ cần xem qua và đi ngay. Với bản tính phóng khoáng của chồng tôi, anh ta đồng ý ngay.
Nhưng vì chồng tôi quá tử tế mời họ uống sâm banh và ăn bánh thì họ đã ngồi lại và quyết định trò chuyện với nhau cho đến 2 giờ sáng!
Tiếng ồn khi họ trò chuyện cuối cùng cũng khiến tôi buồn ngủ nhưng tôi bực mình vì sao họ lại khiếm nhã đến như vậy. Vào buổi sáng, tôi và chồng mình đã cãi nhau về vụ đó. Thật là một khởi đầu kinh khủng trong đời sống hôn nhân của chúng tôi!
Đêm tân hôn của chị Hà (nhân viên bán hàng)

Chúng tôi phải bắt chuyến bay thật sớm vào một ngày sau đám cưới cho tuần trăng mật ở xa và cũng để vợ chồng tôi có thể đặt được một phòng ở khách sạn với giá rẻ nằm gần sân bay. Trong khi chúng tôi đang ân ái thì nghe tiếng ồn lạ, giống như tiếng ầm ầm của động cơ vậy. Nó không phải là tiếng máy bay, Đó là tiếng ngáy phát ra từ phòng kế bên. Tường ngăn cách giữa các phòng quá mỏng, chúng tôi có cảm giác như đang ở cùng phòng với họ vậy. Nó hoàn toàn làm hỏng cả tâm trạng hưng phấn của chúng tôi.

Rainee Nguyễn, 27 tuổi, Nhân viên Marketing

Chúng tôi đặt phòng trong một khách sạn nơi diễn ra cuộc họp của những thương nhân người Nhật. Chúng tôi thật sự ngạc nhiên khi bước vào phòng của mình và nhìn thấy một người phụ nữ khỏa thân đang nằm sẵn trên giường!
Sau đó chúng tôi biết rằng mình đã nhầm số phòng. Dường như, các thương nhân Nhật có truyền thống yêu cầu dịch vụ gái gọi cho đối tác buôn bán của mình để cuộc đàm phán kinh doanh được diễn ra thuận lợi hơn. Đúng là không thể tưởng tượng được!

Thục Nghi, 28 tuổi, luật sư

Chồng tôi là người gốc Thổ Nhĩ Kỳ vì thế tôi tổ chức một buổi tiệc lớn ở Istanbul. Khi đã kiệt sức sau buổi tiệc, Chồng tôi và tôi thẳng tiến đến phòng khách sạn để tận hưởng buổi tối riêng tư của 2 người. Ngay khi chúng tôi vừa nằm lên giường thì bức tường bắt đầu rung chuyển và các đồ vật rớt xuống bàn…động đất đến! Chúng tôi đã phải sơ tán ra ngoài khách sạn để đứng ngoài đường cùng một số các khách trọ khác trong tình trạng chỉ có mỗi một bộ đồ ngủ! Mặc dù vậy tôi thấy sợ hơn là ngượng ngùng.