Đánh giá nhà hàng tiệc cưới Đông Phương

Lê Đông Phương Hoàng Văn Thụ, ra đời năm 1997, là trung tâm khởi đầu trong hệ thống Đông Phương Group. Chính vì vậy, Lê Đông Phương – Hoàng Văn Thụ không những đã chứng kiến sự hình thành và phát triển mạnh mẽ của Đông Phương Group, mà còn đồng hành cùng với nhiều khách hàng trong hành trình đến với thành công và hạnh phúc.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trong khu phức hợp các trung tâm hội nghị và yến tiệc, Lê Đông Phương – Hoàng Văn Thụ đã và đang là nơi thu hút nhiều sự kiện và yến tiệc hoành tráng. Tại đây, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách những sảnh tiệc sang trọng theo phong cách hoàng gia và nhiều dịch vụ ưu đãi tiệc cưới vô cùng hấp dẫn.

nha-hang-phuong-dong

Nhà hàng Đông Phương là một đơn vị sở hữu chuỗi hệ thống tổ chức yến tiệc, hội nghị và tiệc cưới lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh với nhiều chi nhánh khác nhau trong nhiều năm qua.

Chặng đường gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức yến tiệc và hội nghị không quá dài cho tuổi đời của một thương hiệu, nhưng đủ để Le Đông Phương tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng rất nhiều người dân thành phố Hồ Chí Minh với thương hiệu gắn liền “nhà hàng tiệc cưới Đông Phương”.

dong-phuong-nha-hang-tiec-cuoi
Nhà hàng Lê Đông Phương

Nhắc đến thương hiệu Le Đông Phương, hình ảnh đầu tiên luôn gợi nhớ về sự bề thế và sang trọng, bởi chúng tôi là nơi sở hữu số lượng sảnh tiệc lớn nhất tại thành phố với 30 sảnh lớn nhỏ cùng sức chứa dao động từ 200 đến 800 khách mời trong mỗi sảnh. Với quy mô này, hệ thống trung tâm hội nghị và tiệc cưới của chúng tôi luôn sẵn sàng cho việc phụ vụ hơn 13000 quan khách tại cùng một thời điểm. Điều đọng lại trong những vị khách từng một lần đặt chân đến và trải nghiệm những dịch vụ nơi đây là sự hòa quyện cảm xúc thật khó quên trước quang cảnh vừa rộng lớn lại vừa ấm cúng.

Thấu hiểu nỗi lo ngại của khách hàng về chi phí tổ chức, nhà hàng tiệc cưới Đông Phương đã luôn giữ vững chính sách giá ưu đãi đi kèm với những dịch vụ thật chu đáo và chuyên nghiệp để khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn Le Đông Phương là nơi khởi đầu cho hạnh phúc lứa đôi.

Giá tiệc: từ 3 750 000/bàn

Địa chỉ:
• 431 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
• 32 Hoàng Việt, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
• 107 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
• 491 Nguyễn Văn Quá , Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

ĐÁNH GIÁ CHUNG (dựa theo nhận xét của khách hàng)

Vị trí: đẹp, dễ tìm: xếp 6.8 điểm
Giá cả: giá mềm, phù hợp cho nhiều đối tượng: xếp 6.7 điểm
Chất lượng: Món ăn ngon: xếp 6.4 điểm
Không gian: đẹp, sang trọng, thoáng mát, bãi gửi xe rộng rãi: 6.9 điểm
Phục vụ: tạm được: xếp 6.1 điểm.