Cuốn Hút Với Hoa Cài Tóc Lãng Mạn Dành Cho Cô Dâu

Phụ kiện cưới không thể thiếu khi trang điểm cho cô dâu là gắn lên đầu một chiếc hoa cài tóc cực đẹp để làm nàng cuốn hút và lãng mạn hơn trong ngày cưới.

Tô điểm rạng ngời và tỏa sáng cho cô dâu không chỉ là một chiếc váy cưới sang trọng thôi chưa đủ, mà công đoạn trang điểm cho nàng cũng phải thật tỉ mỉ và chi tiết. Trên mái tóc cô dâu có thể gắn một chiếc hoa cài đơn giản nhưng cô dâu nào ưa thích sự sang trọng quyến rũ hơn thì có thể lựa chọn một vòng hoa nhỏ quấn quanh đầu. Như vậy trông nàng thật xinh xắn mà lại vừa quý phái. Cùng cuoihoi365.com.vn điểm qua những kiểu hoa cài tóc cực đẹp dưới đây nhé.

cuon-hut-voi-hoa-cai-toc-lang-man-danh-cho-co-dau (1)

cuon-hut-voi-hoa-cai-toc-lang-man-danh-cho-co-dau (2)

Kiểu hoa cài tóc được kết thành cụm hoa từ những đóa hoa hồng thật tinh tế và duyên dáng. Cô dâu sẽ thật rạng ngời và lung linh từ những chiếc hao cài đầu như thế này.

cuon-hut-voi-hoa-cai-toc-lang-man-danh-cho-co-dau (3)

cuon-hut-voi-hoa-cai-toc-lang-man-danh-cho-co-dau (4)

Những bông hoa nhỏ li ti kết thành vòng hoa trông thật xinh xắn và dễ thương. Khi cô dâu cài nó lên đầu, đó sẽ là điểm ấn tượng tuyệt vời cho nàng.

cuon-hut-voi-hoa-cai-toc-lang-man-danh-cho-co-dau (5)

cuon-hut-voi-hoa-cai-toc-lang-man-danh-cho-co-dau (6)

cuon-hut-voi-hoa-cai-toc-lang-man-danh-cho-co-dau (7)

Tùy vào từng màu sắc của chiếc váy cưới cô dâu mà nàng có thể phối hợp hài hòa cho mình giữa màu sắc và kiểu cách của hoa cài tóc sao cho quyến rũ.

cuon-hut-voi-hoa-cai-toc-lang-man-danh-cho-co-dau (8)

cuon-hut-voi-hoa-cai-toc-lang-man-danh-cho-co-dau (9)

cuon-hut-voi-hoa-cai-toc-lang-man-danh-cho-co-dau (10)

Thật tuyệt vời và rạng ngời. Những nụ cười trên môi cô dâu trong thật xinh xắn và đáng yêu làm sao, kết hợp với vòng hoa cài đầu nhỏ nhắn xinh xinh sẽ là ấn tượng sâu sắc nhất.

cuon-hut-voi-hoa-cai-toc-lang-man-danh-cho-co-dau (11)

cuon-hut-voi-hoa-cai-toc-lang-man-danh-cho-co-dau (12)

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các mấu hoa cưới khác tại tạp chí cưới hỏi của chúng tôi. Chúc bạn thật xinh đẹp trong ngày cưới!

==========================================