Cô Dâu Xinh Xắn Và Duyên Dáng Khi Mặc Áo Dài Chụp Ảnh Cưới Ở Côn Đảo

Ngày nay xu hướng chup anh cuoi kết hợp với du lịch rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Với thiên nhiên hoang sơ không chỉ là bối cảnh tuyệt vời mà đó còn là khoảng thời gian cô dâu chú rể có những khoảng thời gian thảnh thơi thư giãn bên nhau trước khi bắt đầu cuộc sống lứa đôi.

Các cặp đôi chuẩn bị đi chụp ảnh cưới có thể tham khảo bộ ảnh cưới lãng mạn ở Côn Đảo mà cuoihoi365.com.vn giới thiệu dưới đây.

chup-anh-cuoi-o-con-dao- chup-anh-cuoi-o-con-dao-Việc thực hiện bộ ảnh cưới mang phong cách tự nhiên, gần gũi, tự do của cặp đôi ngày càng được ưa chuộng rộng rãi hơn so với những cách tạo dáng sắp đặt, gượng ép.

chup-anh-cuoi-o-con-dao-Để tạo được những nét tự nhiên, ekip và nhiếp ảnh gia cũng phải biết nắm bắt cảm xúc và ghi lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa đó mà không tạo ra áp lực căng thẳng nào cho cặp đôi khi tạo dáng.

chup-anh-cuoi-o-con-dao- chup-anh-cuoi-o-con-dao-Côn Đảo là địa điểm chụp ảnh cưới được nhiều đôi uyên ương lựa chọn.

chup-anh-cuoi-o-con-dao- chup-anh-cuoi-o-con-dao-Có nhiều người còn ví von Côn Đảo giống như Maldives của Việt Nam. Nhưng khi đặt chân lên hòn đảo này, bạn sẽ cảm nhận nét hoang sơ trong lành của đất trời, màu xanh của biển, màu trắng của cát thì mới hiểu hết sự quyến rũ của Côn Đảo và hiểu vì sao không phải ngẫu nhiên mà Côn Đảo được Lonely Planet bình chọn là một trong 10 hòn đảo quyến rũ nhất hành tinh.

chup-anh-cuoi-o-con-dao- chup-anh-cuoi-o-con-dao- chup-anh-cuoi-o-con-dao- chup-anh-cuoi-o-con-dao- chup-anh-cuoi-o-con-dao-Điểm nhấn của bộ ảnh cưới này chính là mẫu áo dài cưới truyền thống của nhà thiết kế Thuận Việt, gợi lại hình ảnh những năm đầu thập niên 90 khi cô dâu e ấp trong tà áo dài thêu hoa truyền thống bước đi trong tiếng pháo nổ rộn ràng khi về nhà chồng.

chup-anh-cuoi-o-con-dao- chup-anh-cuoi-o-con-dao- chup-anh-cuoi-o-con-dao- chup-anh-cuoi-o-con-dao- chup-anh-cuoi-o-con-dao- chup-anh-cuoi-o-con-dao- chup-anh-cuoi-o-con-dao- chup-anh-cuoi-o-con-dao-Hãy đến Côn Đảo và trải nghiệm những điều thú vị đơn giản nhất và đem về cho mình một bộ ảnh cưới thật lãng mạn các đôi uyên ương nhé!

ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn

Cô Dâu Xinh Xắn Và Duyên Dáng Khi Mặc Áo Dài Chụp Ảnh Cưới Ở Côn Đảo
Đánh giá bài viết!