Cô Dâu Với Áo Dài Cưới Của NTK Minh Châu

Cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo dài cưới của nhà thiết kế tài ba Minh Châu  cho mùa cươi năm 2015 với những kiểu mẫu dưới đây nhé. Với tên tuổi của một nhà thiết kế nổi tiếng, NTK Minh Châu đã tạo nên những kiểu mẫu áo dài cưới có sự thừa hưởng của kiểu mẫu áo dài truyền thống Việt và thêm vào đó là sự cách tân mang nét đẹp hiện đại.

ao-dai-cuoi-dep-5

Anh cho biết kiểu áo phom truyền thống quay trở lại với những thay đổi trong họa tiết trang trí bằng ren để tôn dáng và thể hiện phong cách riêng của mỗi cô dâu. Nhưng bên cạnh đó áo dài cách tân theo phom váy cưới đính hoa văn 3D vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

ao-dai-cuoi-dep-6 ao-dai-cuoi-dep-7 ao-dai-cuoi-dep-8 ao-dai-cuoi-dep-9 ao-dai-cuoi-dep-10 ao-dai-cuoi-dep-11 ao-dai-cuoi-dep-12 ao-dai-cuoi-dep-13 ao-dai-cuoi-dep-14 ao-dai-cuoi-dep-15 ao-dai-cuoi-dep-16 ao-dai-cuoi-dep-17 ao-dai-cuoi-dep-18

Những thiết kế áo dài cưới sang trọng mang đến sự nổi bật và sang chảnh cho cô dâu ngày cưới. Thường xuyên truy cập cuoihoi365.com.vn để được cập nhật những mẫu áo dài cưới, áo cưới, hoa cưới … mới nhất nhé.

Cô Dâu Với Áo Dài Cưới Của NTK Minh Châu
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ