Cô Dâu Thật Duyên Dáng Và Xinh Đẹp Với Áo Dài Cưới Sắc Tím Mộng Mơ

Ngày nay chiếc áo dài cưới được các nhà thiết kế không ngừng sáng tạo để tạo ra nhiều mẫu mới phù hợp với sở thích của mỗi người. Mỗi chiếc áo dài cưới lại mang đến một vẻ đẹp riêng như: màu đỏ mang lại sự nổi bật cho cô dâu, màu trắng tinh khôi và màu tím lãng mạn.

Nếu bạn là tín đồ của màu tím yêu sự thủy chung, lãng mạn thì hãy tham khảo những mẫu áo dài cưới sắc tímcuoihoi365.com.vn giới thiệu dưới đây. Hãy chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp nhé!

ao-dai-cuoi-sac-tim-Mẫu áo dài cưới mềm mại được thêu hoa màu tím vô cùng tinh tế mang lại vẻ đẹp duyên dáng lãng mạn cho cô dâu.

ao-dai-cuoi-sac-tim-Phía sau tà áo dài cũng được thêu một cành hoa vô cùng mềm mại và uyển chuyển.

ao-dai-cuoi-sac-tim-Cách thêu họa tiết chạy dọc thân áo làm cho cô dâu trông cao ráo và thanh thoát hơn.

ao-dai-cuoi-sac-tim-ao-dai-cuoi-sac-tim-Những bông hoa xinh được thêu cầu kỳ trên thân áo và đính trên tay voan mỏng là các chi tiết nổi bật.

ao-dai-cuoi-sac-tim-Nhà thiết kế đã thay đổi đôi chút về kiểu hoa văn và vị trí trang trí trên tà áo dài để tạo nên các mẫu áo dài cưới mới mẻ hơn.

ao-dai-cuoi-sac-tim- ao-dai-cuoi-sac-tim-Cô dâu có thể lựa chọn các kiểu tóc điệu đà để kết hợp cùng mẫu áo dài lãng mạn này.

ao-dai-cuoi-sac-tim-Nếu yêu thích các mẫu áo dài cưới tuyệt đẹp trên thì bạn hãy chọn cho mình một mẫu đẹp nhất để diện trong ngày trọng đại nhé!

Cô Dâu Thật Duyên Dáng Và Xinh Đẹp Với Áo Dài Cưới Sắc Tím Mộng Mơ
Đánh giá bài viết!