Cô Dâu Khéo Tay Tự Làm Áo Cưới Cho Mình

Bạn là một cô dâu khéo tay, và bạn có thể tự tay tạo nên những trang phục mặc thường ngày cho mình vô cùng thời trang và đa dạng. Như vậy bạn cũng có thể tự tay tạo nên cho mình những mẫu áo cưới đẹp nhất và thời trang nhất. Với mẫu áo cưới do tính tay bạn tạo nên đó sẽ là một món quà vô giá cho đám cưới của bạn và mang một ý nghĩa vô cùng to lớn. Cùng đọc và suy ngẫm về câu chuyện của một cô dâu sắp cưới tự tay làm nên cho mình một áo cưới tuyệt đẹp và cực rẻ nhé.
Cô dâu Alkikatt  là một cô dâu sắp cưới đang sinh sống tại Mỹ thì thậm chí cô không mất đến vài trăm mà chỉ 30 USD là đã sở hữu một bộ váy cưới rất độc đáo.
Sau 5 tháng miệt mài, bộ váy cưới của  Alkikatt đã nhận được không ít lời khen ngợi của bạn bè. Họ xuýt xoa trước vẻ đẹp lộng lẫy, tinh tế của bộ váy làm từ len móc có mức giá rẻ gây sốc. Chắc chắn rằng, sau bộ váy cưới tuyệt đẹp này của  Alkikatt nhiều cô dâu sẽ nối bước cô để tự tay làm cho mình một bộ váy cưới độc đáo mà không phải bỏ ra hàng nghìn đô la.

áo-cuoi-

Cô dâu tận dụng thời gian rảnh rỗi để làm chiếc áo cưới từ len móc

áo-cuoi-

Đây là tác phẩm sau 5 tháng của cô dâu người Mỹ này.

áo-cuoi-

Dụng cự cực rẻ và đơn giản để tạo nên bộ áo cưới làm từ len móc

áo-cuoi-3

Cô dâu Alkikatt   lộng lẫy với áo cưới làm từ len móc do chính tay mình tạo nên trong tiệc cưới.

Với bạn thì sao, bạn có thể làm được như cô gái này không, ý chí cộng với sự chăm chỉ và quyết tâm là bạn sẽ làm được thôi. Thật đẹp và thật đáng ngưỡng mộ phải không các bạn. Đây là một ý tưởng sáng tạo đáng để chúng ta học tập. Và cuoihoi365.com.vn chúc bạn sẽ tạo nên cho riêng mình một chiếc áo cưới đẹp nhất và ý nghĩa nhất tự tay mình làm nhé và sẽ đẹp hơn và rẻ hơn của cô dâu này nhé. Chúc bạn thành công!