Cô Dâu Duyên Dáng Với Áo Dài Cưới Họa Tiết In Nổi

Tà áo dài là trang phục cưới không thể thiếu trong ngày lễ kết hôn của bất kì cô dâu Việt nào, vì vậy nên chọn cho mình chiếc ao dai cuoi sao cho đẹp và phù hợp với vóc dáng của mình rất quan trọng. Với kiểu áo dài cưới họa tiết in nổi sẽ tạo sự mới mẻ khác biệt những kiểu áo dài cưới truyền thống mà các cô dâu vẫn mặc. Hãy cùng chiêm ngưỡng kiểu áo dài duyên dáng này trong bài viết dưới đây nhé!

ao-dai-cuoi-hoa-tiet-in-noi-doc-dao-Kiểu áo dài cưới phá cách khi sử dụng kĩ thuật thêu hoa ở hai bên viền áo tạo sự tinh tế cho người mặc

ao-dai-cuoi-hoa-tiet-in-noi-doc-dao-Chiếc áo dài cưới này được đắp ren in nổi ở phần ngực cùng gam màu paster nhẹ nhàng mang đến vẻ đẹp gợi cảm quyễn rũ cho cô dâu.

ao-dai-cuoi-hoa-tiet-in-noi-doc-dao-Với kiểu áo dài cách tân màu trắng tranh nhã nhà thiết kế ứng dụng kĩ thuật kết cườm ca rô cho thân áo tạo nên nét độc đáo cuốn hút.

ao-dai-cuoi-hoa-tiet-in-noi-doc-dao- ao-dai-cuoi-hoa-tiet-in-noi-doc-dao- Ở phần eo nhà thiết kế thêu hoa in nổi tạo điểm nhấn eo.

ao-dai-cuoi-hoa-tiet-in-noi-doc-dao- ao-dai-cuoi-hoa-tiet-in-noi-doc-dao-Mẫu áo dài cưới sử dụng ren mỏng nhưng được thêu hoa tinh tế  tuyệt đẹp.

ao-dai-cuoi-hoa-tiet-in-noi-doc-dao- ao-dai-cuoi-hoa-tiet-in-noi-doc-dao-Hãy làm cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới với tà áo dài cưới duyên dáng trên nhé!

Cô Dâu Duyên Dáng Với Áo Dài Cưới Họa Tiết In Nổi
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ