Cô Dâu Châu Á Đẹp Như Thiên Thần Với Váy Cưới Màu Trắng Tinh Khôi

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu áo cưới mới nhất của thương hiệu váy cưới Châu Á JM. Những mẫu váy cưới màu trắng tinh khôi mang lại cho cô dâu vẻ đẹp nhẹ nhàng, đầy chất thơ và hoàn toàn phù hợp với thân hình nhỏ nhắn của các cô dâu Châu Á.

Thương hiệu váy cưới này đưa ra những thiết kế váy cưới với phom dáng dễ mặc và sử dụng ren là chất liệu chủ yếu. Bạn hoàn toàn có thể sử hữu cho mình một mẫu váy cưới đẹp này nếu bạn thích, nào hãy cùng tham khảo các mẫu váy cưới đẹp như mơ này trong bộ sưu tập dưới  đây nhé!
Những mẫu áo cưới đẹp hút hồn cô dâu Việt
Tuyển tập những mẫu váy cưới công chúa đẹp nhất năm 2015

vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a- vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a-Mẫu vay cuoi co dau tay lửng bằng ren phù hợp với những cô dâu có thân hình nhỏ bé, với chiếc váy cưới này sẽ làm cho cô dâu đẹp như mơ khi bước vào lễ đường.

vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a- vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a-Chiếc váy cúp ngực gợi cảm này dành cho những cô dâu có chiếc cổ và bờ vai thon cùng khuôn ngực đầy đặc, nếu có dâu hơi mập và vòng một quá khổ thì không nên chọn chiếc váy cưới này. Ngoài ra chân váy được may thành nhiều tầng lớp tạo độ bồng bềnh quyễn rũ cho cô dâu mỗi khi bước đi.

vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a- vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a- vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a- vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a-Ngoài những mẫu váy cưới được đắp ren cầu kì thì nhà thiết kế còn sử dụng những hạt cườm để tô điểm cho mẫu váy cưới thêm nổi bật lấp lánh.

vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a- vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a-Chiếc váy cưới cổ thuyền thêu ren cực kì đẹp mắt phù hợp với mọi vóc dáng của cô dâu Châu Á.

vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a- vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a-Thiết kế váy cưới đuôi cá cũng được JM ưu tiên thiết kế cầu kì trong bộ sưu tập váy cưới mới nhất này.

vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a- vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a-Váy cưới công chúa màu trắng tinh khôi làm cho cô dâu giống như nàng công cháu xinh đẹp trong chuyện cổ tích.

vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a- vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a-Chiếc váy cưới độc đáo với phần thân trên ôm dáng gọn gàng và phần chân váy bồng bềnh đẹp mắt.

vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a- vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a-Nếu cô dâu có thân hình hơi đầy đặn một chút thì có thể chọn cho mình chiếc váy cưới đơn giản nhưng không kém phần quyễn rũ này.

vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a- vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a-Chiếc váy cưới được gắn những chiếc lá vô cùng lạ mắt sẽ làm cho cô dâu nổi bật trong ngày cưới.

vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a- vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a-Váy cưới cổ chữ V giúp cô dâu khoe vòng 1 đầy đặn của mình.

vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a- vay-cuoi-lang-man-cho-co-dau-chau-a-Váy cưới cổ thuyền với họa tiết hoa hồng màu trắng được thêu hết sức cầu kì đẹp mắt, phần thân váy được điểm xuyết những hạt cườm lấp lánh làm cho cô dâu thật sự xinh đẹp trong ngày trọng đại.

Cô Dâu Châu Á Đẹp Như Thiên Thần Với Váy Cưới Màu Trắng Tinh Khôi
Đánh giá bài viết!