Chồng Tự Tử Vì Lấy Vợ Quá Xấu

Thời đại ngày nay làm gì có chuyện ” Cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy” quan niệm đám cưới ấy đã được xóa bỏ từ rất lâu. Với thời đại ngày nay mọi người vẫn hay bảo ” Con đặt đâu cha mẹ ngồi đấy” Với sự phát triển của xa hội thì cái suy nghĩ trên đã được xóa bỏ. Chuyện hôn nhân ngày nay dựa trên nền tảng tự nguyện, tự tìm hiểu nhau, tự yêu nhau rồi tự lấy nhau.

Nhưng cuoihoi365.com.vn vừa thu thập được một câu chuyện xảy ra cách đây không lâu mời bạ cùng đọc và suy ngẫm nhé:

Một người đàn ông Trung Quốc đã cố trầm thân xuống sông tự vẫn sau khi chạy khỏi đám cưới được sắp đặt cho mình, trước khi ra đi vẫn lịch sự xin lỗi rồi nói với cô dâu rằng: “Em quá xấu”.

Câu chuyện xảy ra ở tỉnh Hubei miền trung Trung Quốc, tại đám cưới của chú rể Kang Hu, 33 tuổi và cô dâu Na Sung, 30 tuổi.
Đám cưới kiểu “cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy” nên chú rể chưa từng biết mặt cô dâu. Cho đến lần đầu nhìn thấy “vợ” trong đại lễ, anh này quyết định “thà chết còn hơn”.
Kang Hu khiến mọi khách mời choáng váng khi xin lỗi cô dâu ngay trước khi đưa ra nhận xét rằng cô ấy “quá xấu”.
Pal Chan Wang, một “nhân chứng” tại đám cưới cho hay: “Khoảnh khắc thật khó xử cho tất cả mọi người. Cô dâu gần như bị hủy hoại, hai bên gia đình thì điên cuồng giận dữ còn chúng tôi, bạn chú rể thì vô cùng bối rối.
Kang có tiêu chuẩn riêng của anh ấy nhưng lại bị ép vào cuộc hôn nhân này”.
lay-vo-xau-
“Chú rể cùng quẫn” Kang Hu được cảnh sát đưa vào bờ…
lay-vo-xau-
… và kéo lên khỏi mặt nước.
Vài giờ sau đó người ta phát hiện thấy chú rể đi dọc bờ sông rồi nhảy ùm xuống nước. Người qua đường gọi cảnh sát tới cứu. Qan Tsui, người chụp được ảnh “hiện trường” cho hay: “Anh ấy vẫn mặc nguyên áo quần còn mặt thì chìm dưới nước bất tỉnh. Tôi cứ tưởng anh ấy đã chết”.
Khi cảnh sát tới, một người nhảy xuống kéo nạn nhân vào bờ với sự giúp đỡ của những người khác kéo sợi dây thừng được buộc ngang ngực nạn nhân.
Kang ngay lập tức được đưa đến bệnh viện. Các bác sĩ cho hay anh này đã trong tình trạng ổn định.
Kang Hu sau đó giải thích: “Tôi không muốn chuyện xảy ra như thế nhưng khi nhìn thấy cô ấy, cô ấy không phải như tôi mong đợi và tôi nhận ra rằng cô ấy sẽ làm hỏng hình ảnh của tôi. Bố mẹ đã quyết chuyện này, tôi chẳng nhìn thấy chút ánh sáng nào ngoài chuyện phải đi tự sát”.