Chọn Váy Cưới Đuôi Cá Cho Cô Dâu Có Vòng 1 Nhỏ

Váy cưới đuôi cá được nhiều cô dâu lựa chọn trong ngày cưới vì sự sang trọng gợi cảm tuy nhiên kiểu váy này rất kén người mặc. Nhiều cô dâu yêu thích kiểu váy đuôi cá này nhưng lại không tự tin mặc vì có vòng 1 khiêm tốn và thân hình gầy. Kiểu váy cưới này hoàn toàn có thể làm bạn xinh đẹp trong ngày cưới miễn bạn không quá mũm mĩm và chọn cho mình kiểu váy cưới có chi tiết nổi bật làm tôn lên ưu điểm của mình.

Với cô dâu có vòng 1 nhỏ và gầy thì có hai phương án để chọn váy cưới đuôi cá: Một là kiểu váy cưới cô dâu có phần cổ cao cùng phần ngực corset để tạo cho vòng 1 đầy đặn, hai nữa là kiểu váy có phần lưng cầu kì tạo điểm nhấn ở phần eo để đánh lạc hướng sự chú ý của người đối diện. Cùng chọn váy cưới đuôi cá cho cô dâu có vòng 1 nhỏ trong bài viết sau đây bạn cùng tìm hiểu nhé!

1. Váy cưới có phần cổ cao

vay-cuoi-duoi-ca-cho-co-dau-co-vong-1-nho-Mẫu váy cưới đuôi cá tuyệt đẹp này phù hợp cho cô dâu có vòng một khiêm tốn.

vay-cuoi-duoi-ca-cho-co-dau-co-vong-1-nho- vay-cuoi-duoi-ca-cho-co-dau-co-vong-1-nho- vay-cuoi-duoi-ca-cho-co-dau-co-vong-1-nho-2. Kiểu váy cưới có phần lưng cầu kì và được tạo điểm nhấn ở eo nhằm đánh lạc hướng sự chú ý của người đối diện.

vay-cuoi-duoi-ca-cho-co-dau-co-vong-1-nho- vay-cuoi-duoi-ca-cho-co-dau-co-vong-1-nho- vay-cuoi-duoi-ca-cho-co-dau-co-vong-1-nho- vay-cuoi-duoi-ca-cho-co-dau-co-vong-1-nho-Chúc bạn chọn được cho mình mẫu váy cưới đuôi cá ưng ý nhé!

Chọn Váy Cưới Đuôi Cá Cho Cô Dâu Có Vòng 1 Nhỏ
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ