Chọn Kiểu Tóc Búi Cho Cô Dâu Luôn Xinh Đẹp Và Trẻ Trung

Trong ngày cưới cô dâu nào cùng muốn mình thật xinh đẹp và trẻ trung. Hôm nay cuoihoi365.com.vn sẽ hướng dẫn bạn gái chọn kiểu tóc búi cho cô dâu luôn xinh đep và trẻ trung. Bạn hãy cùng theo dõi và chọn cho mình một kieu toc co dau dep trong ngày cưới nhé!

1. Kiểu tóc búi thắt nút theo phong cách cổ điển Pháp

Kiểu tóc này có xuất xứ từ kiểu tóc búi chignon cổ điển của Pháp, ngày nay để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các cô dâu. Chuyên gia trang điểm đã biến tấu và sáng tạo ra nhiều kiểu tóc độc đáo và thú vị. Để có một kiểu tóc búi thắt đẹp thì các chuyên gia khuyên các cô dâu nên thoa một ít kem dưỡng tóc từ gốc tới ngọn để luôn giữ nếp tóc.

toc-bui-tre-trung-cho-co-dau-2. Kiểu tóc búi kết hợp mái ngố trẻ trung.

Kiểu tóc này sẽ giúp cô dâu trẻ trung ra rất nhiều, ngoài ra kiểu tóc này còn có một ưu điểm nữa là giúp cô dâu che khuyết điểm ở vầng trán. Khi chọn kiểu tóc này chuyên gia trang điểm khuyên bạn nên uốn cụp phần mái và kết hợp một chiếc băng đô xinh xắn.

toc-bui-tre-trung-cho-co-dau-3. Tóc búi kết hoa điệu đà.

Theo chuyên gia trang điểm khi muốn trẻ trung và xinh đẹp trong ngày cưới cô dâu có thể kết hợp tóc búi với hoa để tăng thêm phần cuốn hút nổi bật. Ngoài ra kiểu tóc búi này sẽ đẽ kết hợp hợp nhiều kiếu dáng váy cưới. Khi chọn hoa cài tóc cô dâu nên chú ý lựa chọn sao cho đồng điều với hoa cưới cần tay và hoa cài áo chú rể.

toc-bui-tre-trung-cho-co-dau-Chúc bạn luôn trẻ trung và xinh tươi với những kiểu tóc búi tuyệt đẹp trên nhé!

Chọn Kiểu Tóc Búi Cho Cô Dâu Luôn Xinh Đẹp Và Trẻ Trung
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ