Chọn Hoa Cưới Cho Bừng Sáng Ngày Vui

Sắc hoa với những gam màu rững rỡ, tươi sáng luôn mang đến niềm vui, sức sống cho một khởi đầu mới. Mùa xuân hè chính là mùa của ngàn hoa đua nở, điều này sẽ đem đến nhiều lựa chọn hoa cưới cho những cặp uyên ương.

Không giống như mùa thu, khi những sắc hoa đồng nội nhẹ nhàng và lãng mạn lên ngôi. Trong mùa xuân hè này, các cô dâu có thể lựa chọn cho mình những bông hoa rực rỡ nhất, kết hợp chúng dựa trên sở thích cá nhân để tạo nên một ngày vui đáng nhớ, ấn tượng và độc đáo. Đặc biệt vào mùa xuân, những gam màu ấm nóng sẽ tạo ra không khí vui vẻ, tươi tắn cho đám hỏi, đối lập với không gian u ám, mưa xuân của đất trời.

Với những tân nương yêu thích phong cách nổi bật, trẻ trung và năng động có thể chọn màu đỏ, vàng cam, vàng tươi. Màu hồng, màu sữa hay vàng nhạt dành cho những cô dâu yêu thích phong cách vintage nhẹ nhàng, gam cobalt sang trọng và màu tím dành cho những cô nàng thích sự ngọt ngào, lãng mạn. Cùng chọn hoa cưới cho bừng sáng ngày vui.

1. Hoa cưới cầm tay

Hoa cầm tay cô dâu – được xem là điểm nhấn quan trọng trong đám cưới, vì thế cũng dễ hiểu khi cô dâu đắn đo, xem xét kỹ khi quyết định chọn bó tròn hay bó dài,  style hiện đại hay vintage…..  đến loại hoa gì, màu sắc, mang ý nghĩa như thế nào để mang lại may mắn cho mình.

hoa cưới cầm tay đẹp

hoa cưới cầm tay đẹp

hoa-cuoi-cam-tay-phong-cach-dong-noi-04

hoa cưới cầm tay đẹp

hoa cưới cầm tay đẹp

hoa cưới cầm tay đẹp

hao cưới cầm tay đẹp

hao cưới cầm tay đẹp

2. Hoa phù dâu

Hoa của phù dâu và hoa cô dâu nên có nét tương đồng để thể hiện sự gắn kết. Thông thường, có hai cách lựa chọn, kết hợp hoa cầm tay của cô dâu và phù dâu, kiểu thứ nhất là hoa kiểu ton sur ton, còn kiểu thứ hai là hoa cưới khác biệt.

hoa phù dâu

hoa phù dâu

hoa phù dâu

hoa phù dâu3. Hoa trang trí.

hoa trang trí

hoa trang trí

hoa trang trí

Chọn Hoa Cưới Cho Bừng Sáng Ngày Vui
Đánh giá bài viết!