Chọn Hoa Cưới Cầm Tay Từ Hoa Mao Lương Đẹp Nhất Cho Cô Dâu Việt

Hoa mao lương là một  loại nhập khẩu và khi mới xuất hiện loại hoa này khiến nhiều cô dâu thích thú. Những mẫu hoa cưới cầm tay từ hoa mao lương đẹp được lòng các cô dâu Việt bởi vẻ đẹp mềm mại như hoa mẫu đơn, lại mang nhiều tầng cánh như hoa hồng. Nhiều người thích thú đã đặt tên cho loài hoa này là hồng trà. Hoa mao lương có tên tiếng Anh là Ranunculus loài hoa này cũng rất được ưa chuộng ở Châu Âu và Mỹ. Loài hoa này vừa đẹp giá cả cũng không đắt đỏ thích hợp với mọi không gian tiệc cưới.
Bó hoa cưới cầm tay từ hoa mao lương tinh tế
Hoa cưới cầm tay từ hoa mao lương

Nếu ở Hà Nội, các cô dâu có thể tìm đến mua hoa mao lương tại chợ hoa như Quảng Bá (quận Tây Hồ) với mức giá từ 50.000 đồng tới 80.000 đồng một bó gồm 10 cành hoa. Cô dâu không nhất thiết phải mua quá nhiều tùy vào kích thước bó hoa cầm tay lớn hay nhỏ mà các cô dâu chọn cho mình một hay hai bó hoa mao lương để kết hoa cưới. Ngoài ra bạn có thể kết hợp hoa mao lương với một số loài hoa khác như: hoa hồng, lan tường, mẫu đơn…

chon-hoa-cuoi-cam-tay-tu-hoa-mao-luong-dep- chon-hoa-cuoi-cam-tay-tu-hoa-mao-luong-dep- chon-hoa-cuoi-cam-tay-tu-hoa-mao-luong-dep- chon-hoa-cuoi-cam-tay-tu-hoa-mao-luong-dep- chon-hoa-cuoi-cam-tay-tu-hoa-mao-luong-dep- chon-hoa-cuoi-cam-tay-tu-hoa-mao-luong-dep- chon-hoa-cuoi-cam-tay-tu-hoa-mao-luong-dep- chon-hoa-cuoi-cam-tay-tu-hoa-mao-luong-dep- chon-hoa-cuoi-cam-tay-tu-hoa-mao-luong-dep- chon-hoa-cuoi-cam-tay-tu-hoa-mao-luong-dep-Hãy chọn cho mình một mẫu hoa cuoi cam tay từ hoa mao lương tuyệt đẹp như trong bộ sưu tập trên, bạn có thể tự kết hay nhờ bạn bè kết cho mình bó hoa đẹp như thế nhé. Chúc bạn sẽ là cô dâu xinh đẹp và đáng yêu nhất trong ngày cưới.

 

Chọn Hoa Cưới Cầm Tay Từ Hoa Mao Lương Đẹp Nhất Cho Cô Dâu Việt
Đánh giá bài viết!