Chọn Hoa Cài Áo Chú Rể Tương Xứng Với Bó Hoa Cô Dâu

Hoa cài áo chú rể là một cụm hoa, hay là một bông hoa nhỏ xinh được cài lên ngực áo của chú rể để tạo nên sự khác biệt và nổi bật trong đám cưới. Vậy lựa chọn hoa cài áo chú rể như thế nào cho đẹp và cho phù hợp?

Chúng tôi xin được chia sẻ cùng các bạn cách và mẫu chọn hoa cài áo tương xứng với bó hoa của cô dâu ngày cưới để mang lại sự hài hòa nhé.

Mẫu hoa cài áo chú rể đẹp năm 2015
Chọn hoa cài áo chú rể đồng điệu với áo cô dâu

hoa-cai-ao-

Cụm hoa nhỏ xinh ton sur ton với màu áo vest hay cravat sẽ làm chú rể thêm lịch lãm, phong cách hơn trong ngày cưới.

hoa-cai-ao-

Cô dâu hãy lựa chọn cho mình một bó hoa cưới cầm tay đẹp có thể theo ý thích của mình. Rồi sau đó hãy chọn cho chú rể một bông hoa cái áo tương đồng với bó hoa cưới cầm tay của cô dâu nhé.

hoa-cai-ao- hoa-cai-ao-

Hoa cưới cho chú rể chủ yếu phụ thuộc vào bó hoa cầm tay của cô dâu nhưng thông thường là các loại hoa hồng, lan, thanh liễu, iris… Công đoạn thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn bông hoa mình thấy ưng ý nhất và tươi nhất, sau đó đính kèm phụ kiện. Phụ kiện đi kèm hoa chú rể thường là những chiếc nơ xinh xinh, dải ruy băng đáng yêu, đơn giản nhưng tinh tế

hoa-cai-ao- hoa-cai-ao-

Hoa cài áo cho chú rể tưởng chừng đơn giản nhưng lại đòi hỏi sự tinh tế rất cao. Hơn nữa, nếu cô dâu có thể tự mình làm cho chồng tương lai một bông hoa xinh xắn thì sự trân trọng, gắn bó giữa hai người trong ngày trọng đại sẽ càng được ghi nhớ.