Chọn Hoa Cài Áo Chú Rể Đồng Điệu Với Hoa Cô Dâu

“Có duyên mới gặp có nợ mới yêu” và để cưới được nhau thì cái nợ đó chắc còn lớn hơn. Để thể hiện sự ăn ý, gắn kết, hòa hợp sao không lựa chọn cho mình dấu hiệu nhận biết hai bạn mãi mãi thuộc về nhau nhỉ. Hoa cài áo chú rể đồng điệu với hoa cuoi cam tay cô dâu sẽ nói lên điều đó, đồng thời cũng giúp tạo điểm nhấn nổi bật cho chú rể khi không có nhiều phụ kiện như cô dâu.

Hoa cài áo chú rể sẽ được lựa chọn cùng tông màu và kiểu cách với hoa cô dâu, nếu hoa cưới cầm tay cô dâu là một bó hoa hồng nhung thì có thể cài một bông hồng đỏ thắm đó lên áo chú rể. Và cũng có rất nhiều loài hoa cho bạn lựa chọn như hoa hồng, hoa đá, hoa cát tường, hoa mẫu đơn sang trọng….Cùng tham khảo những cách kết hợp ăn ý để có được bộ hoa cài áo chú rể đồng điệu nhất với hoa cưới cầm tay cô dâu nhé!

hoa-cai-ao-chu-re-dong-dieu hoa-cai-ao-chu-re-dong-dieu

Nhẹ nhàng và lịch lãm khi chú rể cài lên vest bông hoa đá đồng điệu với cô dâu

hoa-cai-ao-chu-re-dong-dieu hoa-cai-ao-chu-re-dong-dieu hoa-cai-ao-chu-re-dong-dieu hoa-cai-ao-chu-re-dong-dieu

Hoa cài áo chú rể đồng màu đồng kiểu với hoa cô dâu

hoa-cai-ao-chu-re-dong-dieu hoa-cai-ao-chu-re-dong-dieu hoa-cai-ao-chu-re-dong-dieu hoa-cai-ao-chu-re-dong-dieu hoa-cai-ao-chu-re-dong-dieu hoa-cai-ao-chu-re-dong-dieu hoa-cai-ao-chu-re-dong-dieu

Hoa cài áo chủ rể nổi bật và đồng điệu hơn khi đi cùng sắc màu với hoa cô dâu

hoa-cai-ao-chu-re-dong-dieu hoa-cai-ao-chu-re-dong-dieu

Chú rể có thể lựa chọn hoa cài áo ton sur ton với hoa cô dâu và trang trí thêm một vài chi tiết ngộ nghĩnh

hoa-cai-ao-chu-re-dong-dieu hoa-cai-ao-chu-re-dong-dieu hoa-cai-ao-chu-re-dong-dieu hoa-cai-ao-chu-re-dong-dieu

Sắc vàng nổi bật ấm áp trong ngày cưới khi hoa cài áo đồng điệu với hoa cưới cầm tay

Ngoài ra bạn cần lưu ý rằng khi chọn hoa cài áo chú rể nên chọn cả hoa cầm tay và hoa cài áo sao cho phù hợp nhất với vóc dáng của cả hai nhân vật chính. Chú rể có dáng người mảnh khảnh không nên cài lên áo vest một cụm hoa lớn, ngược lại đối với chú rể có thân hình to lớn không nên chọn hoa cài áo chỉ có một bông hoa nhỏ. Hãy cùng Tạp Chí Cưới Hỏi khám phá thêm nhiều xu hướng chọn hoa cưới cầm tay và hoa cài áo mới nhất trong mùa cưới năm nay nhé!

Chọn Hoa Cài Áo Chú Rể Đồng Điệu Với Hoa Cô Dâu
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ