Chiêu Trang Điểm Cho Cô Dâu Có Sống Mũi Đẹp

Ngày cưới của mình sắp đến rồi và bạn tất bật với việc chuẩn bị cho ngày cưới diễn ra một cách chu tất nhất. Bạn chú ý trong việc lựa chọn phong cách trang điểm cho khuôn mặt rạng ngời, và lựa chọn cho mình một chiếc áo cưới đẹp. Và bạn cũng nên lưu ý là bên cạnh lựa chọn làm sao trang điểm cho đôi mắt sắc biếc và một đôi môi quyến rũ  thì bạn cũng đừng nên bỏ qua bí quyết trang điểm cho cô dâu có sống mũi đẹp nhé. Để có được một sống mũi cao và thẳng là điều mà nhiều người phụ nữ ao ước. Nhưng trời không cho ta cái mũi đẹp tự nhiên thì ta cũng phải biết cách trang điểm để cho cái mũi ấy được duyên dáng hơn chứ. Vậy hãy cùng cuoihoi365.com.vn tham khảo tuyệt chiêu trang điểm cho cô dâu có sống mũi đẹp nhé.

  trang-diem-co-dau-

– Trang điểm cho cô dâu có sống mũi thấp:

Với một sống mũi thấp sẽ làm cho khuôn mặt của bạn không được xinh  xắn và đáng yêu lắm. Vậy hãy khắc phục nhước điểm này với phương pháp trang điểm như sau nhé: Bạn nên dùng phấ mắt màu nâu thoa ở đầu mắt, kéo dài tới giữa mũi.

Sau đó, thoa phấn nền màu sáng từ giữa sống mũi cho tới chóp mũi. Cùng với gam màu nâu hai bên má sẽ giúp mũi bạn trông thanh mảnh hơn, đồng thời nâng chân mày cao hơn về phía trán.
Khi sử dụng màu mắt có gam tối, dùng phấn nâu tán nhẹ theo đường chân mày, son môi màu sáng sẽ tôn lên vẻ đẹp cho thân mũi.

-Trang điểm cho cô dâu có sống mũi to và cánh mũi rộng:

trang-diem-co-dau-

Hãy dùng kem nền màu tối  thoa từ hai bên cánh mũi lên tới chóp mũi, sau đó thoa phấn trắng lên toàn bộ sống mũi. Vẽ chân mày hình vòng cung sẽ làm mũi trông thanh thoát hơn và thảng hơn đấy.

– Trang điểm cho người có sống mũi ngắn:

trang-diem-co-dau-

 Để cho cô dâu có sống mũi ngắn đẹp hơn và hài hòa trên khuôn mặt vào ngày cưới thì bạn nên dùng phấn màu sáng có nhũ lên đầu mũi, kéo dài tới đỉnh mũi để tạo điểm sáng và điểm nhấn. Tiếp đó, dùng phấn màu đậm thoa dọc hai cánh mũi để tạo độ sâu, đồng thời giúp mũi trông có vẻ dài hơn.

-Trang điểm cho cô  dâu có sống mũi dài và nhọn:

Thoa phấn màu sậm hai bên cánh mũi, tạo lớp bóng để cánh mũi cao và cân bằng với chóp mũi. Cuối cùng, phủ lên một lớp phấn trắng để mũi trông tròn hơn.

Khi trang điểm khuôn mặt cô dâu, nên dùng những tông màu trang điểm tự nhiên để khuôn mặt được hài hòa. Ngoài ra, cần kết hợp trang điểm tự nhiên cho đôi mắt với các bộ phận khác như môi để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt