Chiêm Ngưỡng Trọn Bộ Album Ảnh Cưới Định Mệnh Anh Yêu Em

Cùng chiêm ngưỡng trọn bộ album ảnh cưới định mệnh anh yêu em của bạn Đinh Hoàng Hà cùng một nửa tình yêu của mình. Khi hai con người xa lạ gặp nhau và yêu nhau đó là định mệnh, là số phận mà ông tơ bà nguyệt đã gán ghép. bạn hãy cùng tham khảo câu chuyện tình yêu của bạn Hoàng Hà qua chia sẻ sau đây: 

Định mệnh là cái điều mà có lẽ chẳng ai đoán biết trước được bao giờ nó đến, bao giờ nó đi, tại sao mọi thứ lại diễn ra như vậy… Chúng tôi quen nhau từ khoảng cách 1.740km. Cô ấy là một người nữ nhiếp ảnh ở Hà Nội còn tôi là một học viên phi công ở tít tận Sài Gòn. Qua tin nhắn, qua điện thoại, qua những tấm hình chúng tôi gần nhau hơn mỗi ngày dù chưa một lần gặp gỡ, dù chưa một lần nắm tay.

Chúng tôi gặp gỡ nhau lần đầu tiên tại Hà Nội, đó là một ngày sau Tết cách đây 3 năm. Đáng lẽ ra chúng tôi đã phải gặp nhau từ hai năm trước đó, bởi nơi tôi học và làm việc nằm ngay trên lớp vợ tôi học suốt một thời gian dài, bởi vợ tôi đăng ký học lớp Photoshop, mà đáng ra tôi đã phải có mặt trợ giảng. Khi đó vợ tôi đã ở trong lớp còn tôi thì lại bận mà không đến được…

Và còn bởi rất nhiều cơ hội khác mà định mệnh chưa cho chúng tôi gặp nhau. Bây giờ, còn vài tiếng nữa thì chính thức bắt được cô ý về làm vợ tôi. Suốt thời gian yêu, chúng tôi đã cùng làm việc – lãng mạn – sến súa – chí choé – toé lửa… Hiện tại tôi từ bỏ ước mơ làm phi công dân sự, tôi chung tay với cô ấy cùng mở một studio chụp ảnh. Chúng tôi nhận ra rằng, khi duyên số đã sắp đặt thì có vứt đi đâu cũng tự dính đến nhau, cũng giống như hai cục nam châm, hút nhau vì trái dấu”

anh-cuoi-dep-lang-man-uu- anh-cuoi-dep-lang-man-uu- anh-cuoi-dep-lang-man-uu- anh-cuoi-dep-lang-man-uu- anh-cuoi-dep-lang-man-uu- anh-cuoi-dep-lang-man-uu- anh-cuoi-dep-lang-man-uu- anh-cuoi-dep-lang-man-uu- anh-cuoi-dep-lang-man-uu- anh-cuoi-dep-lang-man-uu- anh-cuoi-dep-lang-man-uu- anh-cuoi-dep-lang-man-uu- anh-cuoi-dep-lang-man-uu- anh-cuoi-dep-lang-man-uu- anh-cuoi-dep-lang-man-uu- anh-cuoi-dep-lang-man-uu- anh-cuoi-dep-lang-man-uu- anh-cuoi-dep-lang-man-uu- anh-cuoi-dep-lang-man-uu- anh-cuoi-dep-lang-man-uu-Bộ ảnh cưới thật đẹp và lãng mạn đúng không nào, hãy thường xuyên vào trang web cuoihoi365.com.vn để chiêm ngưỡng những bộ ảnh cưới đẹp như thế nhé!

ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn