Chiêm Ngưỡng Những Đám Cưới Đồng Tính Đẹp Ấn Tượng

Nếu như trước đây các cặp đôi đồng tính yêu nhau đều phải giấu diếm không dám công khai tình cảm của mình thì ngày này các cặp đôi đồng tính đã công khai tình cảm của mình bằng những đám cưới cực ý nghĩa. Hôm nay tapchichicuoihoi.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn những đám cưới đồng tính đẹp ấn tượng và ý nghĩa. Bạn cùng xem anh cuoi dep ấm cúng của các cặp đôi này trong bộ ảnh dưới đây nhé!

1. Cặp đôi đồng tính John Pamintuan và Marc Brewer

Cặp đôi này có chuyện tình kéo dái từ 5 năm trước khi quyết định đi đến đám cưới. Họ tổ chức đám cưới ở ngoài trời với cách trang trí đám cưới khá đơn giản với gam màu cam ấn tượng. Đám cưới của họ tuy đơn giản nhưng rất ấm cúng và ý nghĩa.

anh-cuoi-dong-tinh-2. Cặp đôi Alison Henry và Lindsey Boldt

Trong đám cưới của mình cặp đôi này đều chọn váy cưới làm lễ phục. Họ tổ chức đám cưới trong một khán phòng nhỏ và đơn giản như không gian ở nhà. Chiếc bảng đen được trưng dụng để làm phông nền để tổ chức đám cưới. Cặp đôi nhận được sự chúc phúc của đông đảo bạn bè và người thân.

anh-cuoi-dong-tinh-3.Cặp đôi Jackie Newton và Sarah Schaeffer

Lựa chọn phong cách bohemin phóng khoáng cặp đôi này tổ chức đám cưới trên một nông trại nhỏ và diện váy cưới nhẹ nhàng đơn giản.

anh-cuoi-dong-tinh-4. Cặp đôi đồng tính Laure Biron và Natasha Mtshali

Khác với các cặp đôi khắc cặp đôi này chuẩn bị đám cưới khá tỉ mỉ. Nghi lễ thành hôn của hj iễn ra ngoài trời, còn tiệc đãi khách thì diễn ra trong một căn phòng lớn theo phong cách rustic lãng mạn. Trong tiệc cưới chính cặp đôi đầu tư khá công phu khi chăm chút tỉ mỉ từng bàn tiệc với ha và nến. Gam màu chính của đám cưới này là màu đen kết hợp trắng tạo ra một không gian rất ấn tượng.

anh-cuoi-dong-tinh-5. Cặp đôi Amy và Rhonda 

Trong đám cưới của mình cặp đôi này chọn màu sắc đối lập là gam màu đen – đỏ. Không gian tiệc cưới cũng được bài trí rất tinh tế.

anh-cuoi-dong-tinh-6. Cặp đôi  Joey Brown và Michael Balistreri

Chọn cho mình phong cách tinh tế trang nhã cặp đôi điển trai này  thể hiện sự khéo léo của mình khi bày trí không gian tiệc cưới rất tinh tế với hai gam màu chủ đạo là vàng và trắng.

anh-cuoi-dong-tinh-7. Cặp đôi Jeannine Sloane và Robin Wilby

Cặp đôi này chọn màu sắc cho đám cưới của mình khá đặc biệt khá đặc biệt là màu cầu vồng. Đây cũng là gam màu thể hiện cho thế giới thứ 3.

anh-cuoi-dong-tinh-8. Cặp đôi đồng tính Brad Ho và Tinus Wasserfall

Tổ chức một đám cưới ấm cúng tại nhà thờ, cặp đôi Brad Ho và Tinus Wasserfall gây ấn tượng mạnh với quan khách vì tình cảm mãnh liệt mà họ dành cho nhau.

anh-cuoi-dong-tinh-9. Cặp đôi Caitlin Carpenter và Brooke Goodman

Cũng giống như các cặp đôi khác Caitlin Carpenter và Brooke Goodman ttoor chức đám cưới lãng mạn ở ngoài trời. Gam màu chủ đạo trong đám cưới này là hồng và tím lãng mạn và trang trí tiệc cưới theo phong cách tự nhiên gần gữi với thiên nhiên.

anh-cuoi-dong-tinh-10. Cặp đôi Jess Murphy và Shannon Coskran 

Đám cưới của cặp đôi này diễn ra trên một nông trại nhỏ và cũ nhưng được trang trí màu sắc nổi bật để làm không gian cưới thêm sức sống. Tuy tiệc cưới củ cặp đôi này nhỏ gọn nhưng hạnh phúc vô cùng.

anh-cuoi-dong-tinh-Những cặp đôi trên thật hạnh phúc đúng không khi dám công khai tình cảm của mình trước công chúng. Chúc cho họ luôn luôn hạnh phúc với tình yêu của mình bạn nhé!

Chiêm Ngưỡng Những Đám Cưới Đồng Tính Đẹp Ấn Tượng
Đánh giá bài viết!