Chiêm Ngưỡng Mẫu Váy Cưới Ren Trắng Tinh Xảo Sexy Gợi Cảm

Trong ngày cưới cô dâu nào cũng muốn mình thật xinh đẹp, hiểu được ước mong đó  của các cô dâu nên nhà thiết kế gốc Israel Nurit Hen luôn muốn mang đến những bộ váy cưới thật đẹp thuần khiết để tôn vinh vóc dáng và vẻ đẹp nữ tính của tân nương.

Bộ sưu tập váy cưới năm 2016 của thương hiệu này mang tên “Trái tim màu trắng” sử dụng chất liệu chủ đạo là ren trắng và được biến tấu một cách sáng tạo bằng kỹ thuật đắp nổi, cắt laser… làm nên mẫu ao cuoi độc đáo, khác biệt. Bạn hãy tham khảo những mẫu váy cưới ren trắng tinh xảo dưới đây nhé!

ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep- ao-cuoi-dep-Nếu yêu thích những mẫu váy cưới tuyệt đẹp của nhà thiết kế tài năng này thì bạn hãy thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất trong cuoihoi365.com.vn nhé!

Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn

Chiêm Ngưỡng Mẫu Váy Cưới Ren Trắng Tinh Xảo Sexy Gợi Cảm
Đánh giá bài viết!