Chiêm Ngưỡng Đám Cưới Đẹp Như Mơ Của Con Gái Tỷ Phú Li-Băng

Đám cưới của con gái tỷ phú người Li-băng vừa diễn ra vô cùng hoành tráng khiến người xem phải trầm trồ khi ngắm nhìn. Được biết con gái của tỷ phú này trưởng thành tại châu Âu và Mỹ nhưng sinh sống ở London, Anh. Còn chú rể thì sinh tại Pháp nhưng trưởng thành ở Beirut, Li-băng và Anh, nơi hai người gặp nhau.

Đám cưới này diễn ra trong 3 ngày 3 đêm tại Le Haras de Manneville, vùng Normandy của nước Pháp với rất nhiều hoạt động đặc sắc và nổi bật. Ê-kíp chuẩn bị đám cưới lên đến hàng nghìn người. Tất cả đều được đưa từ Li-băng tới Pháp để lo liệu cho việc trang trí và phục vụ trong đám cưới hoành tráng. Có tới 1.000 khách mời đến dự hôn lễ. Bố của cô dâu đã thuê một đội ngũ bảo vệ chặt chẽ để giữ sự riêng tư và an toàn cho hôn lễ diễn ra hoàn hảo nhất. Bạn hãy cùng chiêm ngưỡng đám cưới đẹp như mơ của đôi uyên ương này trong loạt hình ảnh dưới đây nhé!

1. Đêm đầu tiên trước trước khi diễn ra đám cưới.

Trong đêm trước ngày cưới, cô dâu chú rể mở tiệc đêm với chủ đề “Nghìn lẻ một đêm” với Theo phong cách Trung Đông huyền bí. Tất cả khách mời và người phục vụ đều ăn vận theo kiểu Trung Đông, trong đó, đôi uyên ương sẽ xuất hiện như hoàng tử và công chúa.

dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang-Địa điểm nơi diễn ra bữa tiệc với chủ để ” Nghìn lẻ một đêm” .

dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang-Hàng nghìn đóa hoa khoe sắc được bày biện khắp nơi dọc lối đi.

dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang-dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang- dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang-Người phục vụ ăn vận theo phong cách Trung Đông.

dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang-Cô dâu chú rể xuất hiện trong bữa tiệc.

dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang-Cô dâu dùng mạng che mặt tạo sự bí ẩn giống như nàng công chúa Ba Tư.

dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang-Cả cô dâu và chú rể đều giống như hoàng tử và công chúa khi mặc trang phục theo phong cách Trung Đông.

dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang-Những chiếc đèn lấp lánh được trang trí khắp nơi tạo nên khung cảnh lung linh huyền ảo.

2. Ngày diễn ra hôn lễ chính.

dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang-Mở đầu sự kiện cô dâu xuất hiện trong hình tượng một nàng công chúa xinh đẹp lộng lẫy với chiếc váy cưới đẹp được thiết kế rất đẹp mắt.

dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang-Cô dâu sánh vai bên chú rể vô cùng đẹp đôi.

dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang-Cô dâu bên những nàng phù dâu xinh đẹp.

dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang-Chú rể khoác tay cô dâu vào lễ đường chính để làm lễ.

dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang- dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang- dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang-Tất cả người thân và bạn bè đều được mời đến để chúc mừng hạnh phúc cho đôi uyên ương.

 

dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang- dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang-Toàn cảnh nơi diễn ra bữa tiệc cưới hoành tráng.

dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang-Ánh sáng màu vàng lung linh bao phủ toàn bộ không gian bữa tiệc.

dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang- dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang-Bàn tiệc được bài trí rất đẹp và tinh tế.

dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang- dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang- dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang- dam-cuoi-cua-con-gai-ty-phu-li-bang-Đám cưới của đôi uyên ương trên thật tuyệt đẹp đúng không nào, hãy cầu chúc cho họ mãi mãi hạnh phúc nhé!