Chiêm Ngưỡng Bộ Sưu Tập Váy Cưới Hoa Đẹp Như Mơ

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu váy cưới hoa đẹp như mơ dành cho cô dâu trong ngày cưới. Những mẫu váy cưới này nằm trong bộ sưu tập cưới mang tên “gợi giấc mơ hoa” của nhà thiết kế Hồ Khanh được lấy cảm hứng từ những sắc màu của các loại hoa lãng mạn.

Nhà thiết kế tận dụng sắc màu của những cánh hoa đẹp lung linh in trên nền vải mềm mại và bao phủ bên ngoài là lớp voan mỏng làm tôn lên vẻ đẹp lãng mạn kì bí của chiếc váy cưới. Điều đặc biệt nữa là trong mỗi bộ trang phục, chuyên gia trang điểm và làm tóc lại làm đẹp cho cô dâu bằng chính màu sắc hoa tương đồng với chiếc váy cưới tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho cô dâu. Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập tuyệt vời này trong bài viết dưới đây nhé!

vay-hoa-dep-nhu-mo-Mẫu váy cưới này là sự kết hợp hài hào giữa phong cách đông – tây, chiếc cổ áo yếm quyễn rũ cùng chân váy xòe bồng bềnh, lộng lẫy.

vay-hoa-dep-nhu-mo- vay-hoa-dep-nhu-mo-Chiếc váy cưới màu tím hoa lan lãng mạn và vô cùng bắt mắt.

vay-hoa-dep-nhu-mo-Khi chiêm ngưỡng chiếc váy cưới này bạn sẽ ấn tượng với bông hoa lớn nổi bật trên váy.

vay-hoa-dep-nhu-mo-Chiếc váy cưới in hình bông hoa hướng dương đua nở.

vay-hoa-dep-nhu-mo- vay-hoa-dep-nhu-mo-Mỗi chiếc váy đều được phủ voan mỏng tạo vẻ đẹp lung linh huyền ảo

vay-hoa-dep-nhu-mo-Những cô dâu thích vẻ đẹp lãng mạn sẽ không thể rời mắt được mẫu váy cưới họa tiết hoa hồng đẹp mắt này.

vay-hoa-dep-nhu-mo- vay-hoa-dep-nhu-mo-vay-hoa-dep-nhu-mo- vay-hoa-dep-nhu-mo- vay-hoa-dep-nhu-mo- vay-hoa-dep-nhu-mo-Những mẫu ao cuoi dep trên mà cuoihoi365.com.vn giới thiệu đến bạn sẽ giúp bạn trở thành cô dâu đẹp nhất trong ngày cưới vậy nên hãy lựa chọn cho mình một mẫu ưng ý để tỏa sáng trong ngày trọng đại của đời mình nhé!
Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn