Chiêm Ngưỡng Bộ Ảnh Cưới Đẹp Lãng Mạn Tại Thành Phố Biển Nha Trang

Bộ ảnh cưới đẹp lãng mạn tại thành phố biển Nha Trang của cô dâu Trang Nguyễn và chú rể Nick Wu khiến nhiều người xem thích thú. Được biết cả cô dâu và chú rể hiện tại đang sồng và làm việc tại Úc. Cô dâu Trang Nguyễn chia sẻ:”Chúng mình yêu nhau được 5 năm rồi. Cả hai quen nhau khi mình đang học năm thứ 2 đại học, còn chồng mình học năm thứ 3. Vì chung ngành học, nên chúng mình thường xuyên học nhóm chung. Nhưng thực ra, cả hai bị trúng tiếng sét ái tính từ lần đầu gặp rồi, nên mới viện lý do để học chung!”.

Dưới đây là bộ ảnh cưới đẹp lung linh của cặp đôi tại phố biển Nha Trang mới bạn cùng chiêm ngưỡng những khoảng khác hạnh phúc của cặp đôi này nhé!

bo-anh-cuoi-dep-lang-man- bo-anh-cuoi-dep-lang-man- bo-anh-cuoi-dep-lang-man- bo-anh-cuoi-dep-lang-man- bo-anh-cuoi-dep-lang-man- bo-anh-cuoi-dep-lang-man- bo-anh-cuoi-dep-lang-man- bo-anh-cuoi-dep-lang-man- bo-anh-cuoi-dep-lang-man- bo-anh-cuoi-dep-lang-man- bo-anh-cuoi-dep-lang-man- bo-anh-cuoi-dep-lang-man- bo-anh-cuoi-dep-lang-man- bo-anh-cuoi-dep-lang-man- bo-anh-cuoi-dep-lang-man- bo-anh-cuoi-dep-lang-man- bo-anh-cuoi-dep-lang-man- bo-anh-cuoi-dep-lang-man- bo-anh-cuoi-dep-lang-man- bo-anh-cuoi-dep-lang-man- bo-anh-cuoi-dep-lang-man-Bộ ảnh thật đẹp và lãng mạn đúng không nào, bạn có muốn có được một abum anh cuoi dep như thế không? Hãy đến Nha Trang để tham quan và thực hiện bộ ảnh như mơ nhé!

Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn

Chiêm Ngưỡng Bộ Ảnh Cưới Đẹp Lãng Mạn Tại Thành Phố Biển Nha Trang
5 (100%) 1 vote