Chia Sẻ Xu Hướng Tiệc Cưới 2014 – 2015 Cho Các Cặp Đôi

Ngày nay với sự thay đổi và lối sống hiện đại của lớp trẻ thi nhiều đôi uyên ương chia sẻ họ yêu thích nhất là những đám cưới ngoài trời, tiệc cưới buffet và những bữa tiệc đơn giản, thân thiện, tuy nhiên vẫn phải thể hiện được cá tính của hai người. Nên bài viết này tôi muốn chia sẻ đến các bạn xu hướng tiệc cưới 2014 – 2015 để có bạn có một cái nhìn đúng đắn cho tiệc cưới năm nay nhé.

Năm nay các cặp đôi thiện về xu hướng tiệc cưới đơn giản, tiết kiệm, không quá sang trọng nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp lôi cuốn nhất. Các đôi uyên ương quan niệm, tiệc cưới đơn giản sẽ giúp họ gần gũi với khách mời và công việc chuẩn bị cho một bữa tiệc cũng dễ dàng hơn. Đi kèm với tiệc cưới đơn giản là xu hướng tự trang trí. Cô dâu chú rể có thể tận dụng nhiều đồ vật trong chính căn nhà của mình. Bạn có thể thiết kế các loại chai lọ cũ trở thành bình hoa đẹp, độc đáo hay tự tay gấp hoa giấy, hoa lụa để trang trí cho bữa tiệc cưới.

Tiệc cưới với thực đơn độc đáo

xu- huong-tiec-cuoi-2014 1

Nhiều đôi uyên ương trẻ muốn làm mới đám cưới truyền thống bằng cách thay đổi thực đơn bằng những món ăn mới mẻ hoặc cách trang trí lạ mắt. Bạn có thể đặt những loại nước hoa quả, trà và đựng chúng trong bình thủy tinh đặc biệt hay sắp xếp bánh kẹo trong đám cưới theo những kiểu khác nhau, tất cả sẽ tạo nên sự khác biệt và ấn tượng riêng.

Xu hướng tiệc cưới ngoài trời

Dù thời tiết Việt Nam khó dự đoán nhưng các đôi uyên ương vẫn mơ ước đến một đám cưới ngoài trời. Nếu quyết định chọn phong cách này, bạn nên chuẩn bị sẵn bạt đề phòng mưa, nắng hoặc địa điểm dự phòng. Đồng thời, bạn cũng nên chọn thời điểm tổ chức đám cưới vào mùa khô, lúc đó thời tiết sẽ ôn hòa hơn.

xu- huong-tiec-cuoi-2014 3

Tiệc cưới kèm du lịch

Cô dâu chú rể sẽ tổ chức bữa tiệc cưới của mình ở một khu nghỉ mát hoặc một địa điểm du lịch nào đó. Kiểu tổ chức tiệc cưới này sẽ hạn chế khách mời vì không phải ai cũng có đủ thời gian để bay đến địa điểm mà cô dâu chú rể đã chọn. Loại hình vừa tổ chức tiệc cưới kèm theo mời khách tham dự du lịch vẫn thường thấy tại nước ngoài nhưng xu hướng này chỉ mới bắt đầu tại Việt Nam bởi chi phí khá tốn kém.

Tiệc cưới buffet

Ngày càng có nhiều cô dâu chú rể mong muốn tổ chức đám cưới dành riêng cho bạn bè, đồng nghiệp. Tiệc cưới buffet phù hợp với phong cách này, vì không gian tiệc đứng sẽ tạo sự gần gũi với mọi người, cũng như thực đơn buffet khá đa dạng, phong phú. Khi chọn tổ chức tiệc buffet, việc quan trọng nhất là bạn lên danh sách khách mời phù hợp và lựa chọn đồ ăn phổ biến, phù hợp với nhiều vị khách khác nhau.

Đám cưới với những chi tiết tỉ mỉ

xu- huong-tiec-cuoi-2014 2

Không cần hoành tráng hay cầu kỳ, nhiều cô dâu chia sẻ, họ sẽ chú trọng vào các chi tiết trong đám cưới. Đây cũng sẽ là xu hướng được nhiều người áp dụng trong việc tổ chức đám cưới năm nay. Các chi tiết nhỏ tưởng như đơn giản, không ai chú ý trong đám cưới, nhưng nếu bạn chăm chút tới chúng, các vị khách sẽ cảm nhận được sự cầu kỳ của bạn. Bạn nên liệt kê danh sách những chi tiết cần chú ý tới như tấm bảng ghi tên khách, dải ruy băng trang trí, khung cảnh có tên hai bạn… để chuẩn bị được chu đáo nhất.

Trên đây chính là xu hướng tiệc cưới 2014 – 2015 được nhiều đôi uyên ương chọn trang trí, tổ chức cho tiệc cưới của mình thêm đơn giản, đẹp và hạnh phúc. Với xu hướng về cái đẹp không cần quá sang trọng nhưng vẫn giữ được nét phong cách cho lễ cưới của mình.