Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chăm Sóc Da Mặt Luôn Sáng

Các chị em phụ nữ chắc hẳn ai cũng mơ ước có làn da trắng mịn không bóng dầu. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm trang điểm cho mình để có một làn da trắng mịn màng để bạn có thể tự tin hơn trước vẻ đẹp của mình.

Vậy sau đâu bạn cùng theo dõi một số kinh nghiệm chăm sóc da mặt của mình thật đẹp và ấn tượng nhé !

1 Tích cực dùng tinh dầu

Việc sử dụng tinh dầu hàng ngày sẽ giúp lớp trang điểm của bạn trong suốt và lâu trôi hơn. Da mặt của bạn sẽ bị khô và không được láng mịn nếu lớp trang điểm bị bết chính vì vậy, hãy chọn cho mình một loại tinh dầu phù hợp để thẩm thấu các tinh chất cho da, giúp da bóng mịn và khỏe đẹp hơn.

chia-se-kinh-nghiem-cham-soc-da-luon-tuoi-tre 1

2 Sử dụng xịt khoáng

Đây là bước trang điểm không thể thiếu. Nếu bạn không có thời gian để dặm lại phấn hoặc chăm sóc lại lớp trang điểm trên khuôn mặt thì lọ xịt khoáng sẽ giúp bạn giữ cho lớp make up lâu hơn trong cả ngày hoạt động. Bạn nên mang theo chúng hàng ngày để xịt vào các khoảng thời gian giữa ngày, vừa giúp da được cung cấp độ ẩm, vừa giúp lớp trang điểm ở lại lâu hơn đúng là một giải phát tối ưu dành cho bạn..

chia-se-kinh-nghiem-cham-soc-da-luon-tuoi-tre 2
3 Hạn chế dùng phấn bronze

Việc sử dụng phấn bronze để tạo khối cho gương mặt sau khi đã make up hoàn thiên rất có thể khiến bạn mất đi hiệu ứng da trắng sáng, trong suốt mà bạn đã kì công chăm chút vài phút trước. Mặc dù khá được ưa chuộng nhưng nếu bạn muốn có một lớp trang điểm trong suốt, làn da láng mịn thì nên hạn chế sử dụng phấn bronze khi trang điểm mặt.

chia-se-kinh-nghiem-cham-soc-da-luon-tuoi-tre 3

4 Chuyển từ bronze dạng bột sang bronze dạng kem

Nếu bạn sử dụng phấn tạo khối cho gương mặt dạng kem sẽ giúp lớp trang điểm lâu trôi hơn, đồng thời bảo toàn vẻ ngoài trong suốt so với loại phấn dạng bột. Khi bạn sử dụng loại phấn bronze dạng kem, hãy dùng cọ xéo để tán lên mặt thay vì dùng các ngón tay, khiến kem bronze dễ bị dày và bết. Nên sử dụng phấn bronze dạng kem đồng màu với da, có thêm phần ánh nhũ và chủ yếu chú trọng vào các khu vực bắt sáng nhất định trên khuôn mặt như gò má, sống mũi, trán, cằm…

chia-se-kinh-nghiem-cham-soc-da-luon-tuoi-tre 4

5 Luôn mang theo kem dưỡng ẩm

Cũng tương tự như serum và tinh dầu, kem dưỡng ẩm giúp cho các vùng da đang ở trạng thái khô lì của bạn hồi sinh tức khắc với vẻ ngoài bóng sáng, đồng thời cung cấp độ ẩm cho da một cách từ từ, thẩm thấu vào từng tế bào da. Vào các khoảng thời gian giữa ngày, bên cạnh việc sử dụng tinh dầu, xịt khoáng bạn có thể dùng kem dưỡng ẩm để lớp trang điểm đẹp hoàn hảo hơn.

chia-se-kinh-nghiem-cham-soc-da-luon-tuoi-tre 5

6 Rút kinh nghiệm từng ngày

Qua thời gian sử dụng các loại serum, tinh dầu, xịt khoáng… bạn sẽ thấy da mình trở nên kiềm dầu hơn do lượng tinh dầu bạn cung cấp cho da mỗi ngày qua các sản phẩm hóa mỹ phẩm đã đạt trạng thái cân bằng. Nếu thấy da mình khô hơn thì cũng không cần lo lắng quá nhé, đây chỉ là dấu hiệu cho trạng thái cân bằng, làn da bạn không phải tiết ra quá nhiều dầu để giữ da ẩm nữa.

Vậy bạn đã rút ra được những kinh nghiệm gì cho mình để có thể trang điểm cho làm da của mình được an toàn hơn mà không sợ bị tác dụng phụ hay nhiều yếu tố khác nhau gây nên. Vậy chúng tôi chúc bạn có được những kiêm nghiệm trang điểm da mặt của mình theo nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng bạn cũng đường quyên cảm  ơn cuoihoi365.com.vn đã chia sẻ những bí quyết trang điểm cho bạn nhé !

======================================