Cập Nhật Cách Trang Điểm Cô Dâu Hot 2015

Là một cô dâu ai cũng muốn mình sẽ trở thành một cô dâu hạnh phúc nhất và lung linh nhất trong ngày cưới. Vậy việc lựa chọn cho mình một phương pháp trang diem co dau phù hợp là một yếu tố quan trọng và góp phần không nhỏ mang lại vẻ đẹp cô dâu ngày cưới. Vậy hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình một phương pháp trang điểm cô dâu sau đây nhé:

Cách trang điểm cô dâu xinh lung linh trong ngày cưới
Xu hướng trang điểm Hàn Quốc xinh như sao Hàn
Trang điểm tự nhiên trong suốt cho cô dâu mùa hè

– Phương pháp trang điểm cô dâu tông màu nude:

Có lẽ bạn sẽ không còn xa lạ với phương pháp trang điểm với tông màu nude nhỉ. Với việc sử dụng những tông màu nhẹ nhàng gần với màu da mang lại vẻ đẹp tinh tế và tự nhiên cho cô dâu ngày cưới.

trang-diem-co-dau-

– Cách trang điểm tốt khoe xấu che:

 Là một phong cách trang điểm cô dâu tự nhiên tập trung vào những điểm nhấn trên khuôn mặt của cô dâu. Bằng việc xác định được những nét đẹp trên khuôn mặt và tập trung vào đó, còn các phần còn lại sẽ được dùng tone màu nude. Với phương pháp này mang lại sự hài hòa trên khuôn mặt và được mọi cô dâu ưa chuộng trong mùa cưới 2015.

trang-diem-co-dau- trang-diem-co-dau-

– Cách trang điểm mắt màu khói:

Đây là một phương pháp trang điểm mới mẻ, được các cô dâu trẻ ưa chuộng với việc sử dụng những gam màu khói: xanh, xám, đen…. Với phương pháp này mang lại cho cô dâu một đôi mắt sắc sảo và vô cùng quyến rũ.

trang-diem-co-dau-Bên cạnh lựa chọn cho mình một phương pháp trang điểm thì cô dâu cũng nên chú ý trong việc lựa chọn kieu toc co dau cho mình nhé!

trang-diem-co-dau-

Trên đây là những phương pháp trang điểm cho cô dâu mùa cưới 2015. Mời bạn cùng tham khảo và nhanh tay lựa chọn nhé.

Cập Nhật Cách Trang Điểm Cô Dâu Hot 2015
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ