Cận Cảnh Bộ Váy Cưới Ren Đẹp Lung Linh Của Em Gái Paris Hilton

Vào ngày 10-7, kiều nữ nhà Hilton đã chính thức tổ chức đám cưới lộng lẫy tại London, nước Anh. Nicky là em gái của Paris Hilton và cũng là cháu gái của ông chủ chuỗi khách sạn Hilton. Vị hôn phu của cô nàng cũng rất môn đăng hộ đối khi là người thừa kế gia tộc Rothschild danh giá, James Rothschild. Tại nước Anh thì đây được đánh giá là đám cưới của năm khi cô dâu là nhân vật thu hút sự chú ý nhất của truyền thông trong nước.

Điều đặc biệt là trong ngày cưới, Nicky chọn cho mình chiếc váy cưới ren đẹp lung linh cầu kỳ của thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy, Valentino. Được biết chiếc váy cưới này có giá trị khoảng 50.000 bảng Anh, tương đương khoảng 1,7 tỷ đồng được may từ những chất liệu cao cấp bậc nhất theo phong cách hoàng gia. Khi diện chiếc ao cuoi cao cổ cùng voan dài lộng lẫy, Nicky thực sự là một nàng công chúa lộng lẫy.

vay-cuoi-ren-dep-lung-linh- vay-cuoi-ren-dep-lung-linh-vay-cuoi-ren-dep-lung-linh- vay-cuoi-ren-dep-lung-linh- vay-cuoi-ren-dep-lung-linh- vay-cuoi-ren-dep-lung-linh- vay-cuoi-ren-dep-lung-linh- vay-cuoi-ren-dep-lung-linh- vay-cuoi-ren-dep-lung-linh- vay-cuoi-ren-dep-lung-linh-Chiếc váy cưới tuyệt đẹp này mang lại vẻ đẹp lộng lẫy và sang trọng cho cô dâu và giúp cô dâu tỏa sáng nhất trong ngày trọng đại của mình.

Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com.vn
Website: aocuoingoisao.com.vn

Cận Cảnh Bộ Váy Cưới Ren Đẹp Lung Linh Của Em Gái Paris Hilton
Đánh giá bài viết!