Cách trang trí tiệc cưới bằng những cánh hoa giấy

Đám cưới là một việc hệ trọng của đời người và nhất là của đời con gái, nó như một cột mốc quan trọng đánh dấu hai bạn đang bước sang một trang mới, một ngưỡng cửa của cuộc đời đó là cuộc sống hôn nhân trọn vẹn. Chính vì thế mà ngày càng nhiều các cặp đôi muốn tự tay mình trang trí tiệc cưới cho chính bản thân mình, làm cho ngày vui lứa đôi thêm trọn vẹn, ấm áp hơn.

Và sau đây là cách trang tri tiec cuoi với những cánh hoa giấy nhiều màu sắc và ý nghĩa khác nhau dành cho ngày đám cưới của hai bạn. Các cặp đôi có thể tham khảo và áp dụng cho lễ cưới của mình thêm phần ngọt ngào và ý nghĩa hơn nhé!

Trang trí cổng hoa

Có thể nói ấn tượng đầu tiên thu hút ánh nhìn khi bạn đến một lễ cưới có lẽ đó là cổng hoa cưới, một nơi mà có thể  được đặt những khung hình cưới đầy lãng mạn ngọt ngào của đôi tân lang tân giai nhân, thì việc trang trí cổng hoa sao cho vừa đẹp mắt vừa hài hòa với không gian cũng là việc khá quan trọng.

Từ ngày xưa ông bà ta đã dùng những vật liệu có sẵn xung quanh dùng để trang trí cổng hoa như những lá dừa non kết thành một cổng hoa vô cùng độc đáo lạ mắt và lại gần gũi hay có thể dùng tre nứa một vật liệu cũng khá dễ tìm, và ngày nay việc trang trí cổng hoa cũng đa dạng hơn với nhiều chất liệu từ đơn giản cho đến cầu kỳ.

Chính vì vậy hai bạn có thể trang trí tiệc cưới của mình với những đóa hoa giấy nhiều màu sắc và kiểu dáng thì thật là thú vị vô cùng. Cũng sử dụng chính những cái khung truyền thống như tre, nứa rồi đính lên những đóa hoa, cánh hoa mang nhiều màu sắc, hình dạng và ý nghĩa khác nhau mang đến cho lễ cưới hai bạn thêm nhiều màu sắc và sống động hơn.

Khi mà ta tham dự một lễ cưới nào đó và ta thường muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, ngọt ngào ấy thì chỉ còn có cách là ghi lại những bức ảnh đẹp cùng cô dâu chú rể và một nơi thích hợp và nhiều người vẫn hay chọn đó là cổng hoa, bởi nơi đây là một nơi có góc chụp vô cùng đẹp và lại được trang trí một cách tỉ mĩ và cầu kỳ, nên ắt hẳn sẽ cho ra đời nhiều bức hình đẹp. Với những cổng hoa cưới được trang trí bằng những bông hoa giấy to và nhiều màu sắc thì vô cùng thú vị và tạo ra được nhiều góc chụp mới lạ và sống động.

Trang trí bàn tiệc

Việc trang trí tiệc cưới có lẽ là khâu quan trọng và mất khá nhiều thời gian vì phải tìm ra một ý tưởng vừa độc đáo, mới lạ, vừa tinh tế nhưng vẫn hợp xu hướng.

Ngày nay thì việc trang trí tiệc cưới cũng có thể nhẹ nhàng hơn vì những phụ kiện trang trí tiệc cưới cũng khá dễ tìm và dễ phối hợp với nhau tạo nên một tổng thể khá hài hòa.

Nếu như hai bạn đã thống nhất với nhau được việc trang trí cổng hoa thì một khâu trang trí khác cũng vô cùng quan trọng đó là trang trí bàn tiệc. Bạn có thể vừa kết hợp trang trí tiệc cưới với hoa tươi và cả hoa giấy đan xen vào nhau, sẽ mang màu sắc mới lạ, độc đáo cho buổi tiệc cưới, nó vừa sang trọng quý phái vừa mang nét tinh khôi, dễ thương. Tất cả hòa cùng tạo một không gian cưới vô cùng đầm ấm ngọt ngào, có chút lãng mạn, nồng nàn.

Hai bạn có thể lựa chọn những loài hoa yêu thích cũng như màu sắc sẽ làm cho tiệc cưới trở nên nổi bật, tạo ra một không gian ngập tràn hương sắc của những đóa hoa đang khoe sắc thắm.