Cách trang trí hoa cho cổng cưới giúp cho đám cưới trở lên đẹp và lung linh hơn

Ngày nay, trong các đám cưới vật trang trí phổ biến nhất là hoa, hoa trang trí giúp cho đám cưới trở lên đẹp và lung linh hơn rất nhiều. Hoa được thiết kế làm cổng, cổng hoa cưới đẹp thường gây được ấn tượng với khách mời nhiều nhất. Trong các đám cưới, cổng hoa thường được sử dụng bằng hoa tươi, hoa lụa hoặc hoa giấy,… tùy thuộc vào sở thích của chủ nhà.
cach-trang-tri-hoa-cho-cong-cuoi-giup-cho-dam-cuoi-tro-len-dep-va-lung-linh-hon

Cổng hoa cưới phổ biến hiện nay thường là cổng vuông hoặc cổng vòm với nhiều kiểu dáng kết hợp khác nhau. Nếu không có thời gian thiết kế bạn có thể tìm đến các công ty dịch vụ đám cưới, ở đó họ sẽ cho thuê cổng hoa cưới.
cach-trang-tri-hoa-cho-cong-cuoi-giup-cho-dam-cuoi-tro-len-dep-va-lung-linh-hon-1

Nếu bạn muốn tự mình thiết kế một cổng hoa thì bạn có thể sử dụng hoa tươi để kết vòm hoặc thuê hoa giấy, hoa lụa để làm. Để cho đơn giản mà vẫn đẹp và sang trọng, bạn có thể không kết thành vòm mà bạn sử dụng hoa kết hợp cùng một số vật dụng khác để tạo nên cổng hoa khác biệt.
cach-trang-tri-hoa-cho-cong-cuoi-giup-cho-dam-cuoi-tro-len-dep-va-lung-linh-hon-3

Ngoài hoa lụa, hoa giấy thì các loại hoa tươi thường được mọi người sử dụng để trang trí cổng đám cưới như :

Hoa hồng, loài hoa của tình yêu, đây là loài hoa được rất nhiều người yêu thích và cũng là loài hoa thường xuyên xuất hiện nhất trong các đám cưới. Dùng hoa hồng để kết thành một cổng hoa nhất định sẽ làm cho lễ cưới của bạn trở nên cuốn hút. Ngoài ra bạn có thể dùng hoa hồng để trang trí bàn tiệc bên trong sẽ tạo nên sự đồng nhất trong ngoài, sẽ gây được ấn tượng với khách mời. Với ý nghĩa về tình yêu của hoa hồng thì việc làm một cổng hoa bằng hoa hồng cũng giống như một lời chúc phúc, một lời hứa hẹn dành cho đôi vợ chồng mới.

cach-trang-tri-hoa-cho-cong-cuoi-giup-cho-dam-cuoi-tro-len-dep-va-lung-linh-hon-4
Cổng hoa cưới được trang trí bằng hoa Hồng

Hoa ly, hoa ly có rất nhiều màu sắc khác nhau cũng là loài hoa thường xuyên được sử dụng để trang trí cổng đám cưới. Có thể dùng một màu hoa hoặc nhiều màu hoa khác nhau kết hợp lại cùng với một ít lá, cây cỏ sẽ làm cho cổng của bạn đẹp hơn rất nhiều.

cach-trang-tri-hoa-cho-cong-cuoi-giup-cho-dam-cuoi-tro-len-dep-va-lung-linh-hon-5
Cổng hoa cưới được trang trí bằng hoa Ly

Hoa lan, với đặc điểm của loài hoa này là hoa mở trên một cành dài, rủ xuống nên sử dụng cho việc tạo cổng đám cưới sẽ rất phù hợp. Sẽ rất đẹp và sang trọng nếu bạn dùng nó làm hoa trang trí cổng, và cũng dễ dàng cho việc trang trí cổng hoa của bạn. Cũng là loài hoa được coi là biểu tượng của tình yêu, hoa lan nhất định sẽ được rất nhiều đôi uyên ương lựa chọn.

cach-trang-tri-hoa-cho-cong-cuoi-giup-cho-dam-cuoi-tro-len-dep-va-lung-linh-hon-6
Cổng hoa cưới được trang trí bằng hoa Lan