Cách Trang Điểm Mắt Cô Dâu Nhẹ Nhàng Nhưng Nổi Bật

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn do đó nó vô cùng quan trọng góp phần làm nổi bật cho gương mặt của bạn. Và càng quan trọng hơn đối với cô dâu ngày cưới đôi mắt còn là sự thể hiện tâm tư tình cảm. 

Mỗi người đều có cách lựa chọn cho mình một phong cách trang điểm khác nhau cho đôi mắt, nhằm mang lại sự hài hòa trên gương mặt cho cô dâu ngày cưới. Với phương pháp trang điểm mắt cô dâu nhẹ nhàng nhưng nổi bật là xu hướng trang điểm được nhiều cô dâu lựa chọn nhất hiện nay. Mời bạn cùng tham khảo phương pháp trang điểm mắt thế này nhé:

trang-diem-mat-

Bước 1: Kẻ viền mắt:

Với việc đánh bầu mắt thì bạn nên chọn màu nâu nhạt và kẻ viền mắt theo các vạch trắng được đánh dấu. Tiếp theo, bạn đánh lớp màu nâu đậm hơn theo đường viền trắng. Sau đó, dùng một ngón tay vén mắt lên, ngón tay kia dùng chì kẻ mắt màu đen (nên vẽ sát chân mi theo chấm trắng đã đánh dấu).

trang-diem-mat-

Bước 2: Vẽ đường mi mắt:

Với trang điểm mắt cô dâu nhẹ nhàng nhưng nổi bật thì bước vẽ đương mi mắt  là dùng phấn mắt màu đen vẽ sát mi mắt. Đặc biệt, với cách này bạn phải vẽ đường to hơn và kéo dài về phía đuôi mắt. Tiếp theo sử dụng phấn bóng màu ngọc trai để đánh đều lên giữa bầu mắt theo hình mặt trăng khuyết.

trang-diem-mat-

– Bước 3: Gắn mi giả: 

Việc gắn mi giả sẽ giúp cô dâu có đôi mắt sắc nét nhất và nổi bật nhất.  Bạn nên chọn mi giả có độ dài phù hợp với mi thật sẽ tạo vẻ đẹp nhất cho mắt. Khi dán mi thì cố gắng dán cho mi giả bị dìm trong hàng mi thật, như thế mi sẽ đều và tự nhiên hơn. Lưu ý, bạn không nên dán hết hàng mi sẽ không tự nhiên mà chỉ nên dán 2/3 mi và chừa 1/3 phần mi đầu. Sau đó bạn chỉ cần chải mascara là xong

 
trang-diem-mat-
 
Chúc bạn có đôi mắt sáng long lanh và nổi bật trong ngày đám cưới của mình nhé. Và hãy ghi điểm cao nhất nhờ đôi mắt của min