Cách Trang Điểm Đẹp Cho Cô Dâu Theo Phong Cách Thái Lan

Hiện nay ngoài cách trang điểm cô dâu trong trẻo lãng mạn theo kiểu Hàn Quốc, thì trào lưu trang điểm theo phong cách Thái Lan rất được ưa chuộng. Hôm nay cuoihoi365.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm đẹp cho cô dâu theo phong cách Thái Lan, hãy cùng tham khảo nhé!

cach-trang-diem-dep-Khác với phong cách trang điểm cô dâu Hàn Quốc thiên về vẻ đẹp trong trẻo thanh lịch và thuần Á Đông. Phong cách trang điểm cô dâu Thái Lan lại ưa chuộng sự quyến rũ, nhấn nhá cách makeup có phần Tây hơn tạo nên phong thái sắc sảo, lộng lẫy cho cô dâu trong ngày cưới.

cach-trang-diem-dep-Đặc trưng của lối trang điểm kiểu Thái Lan là cách tạo khối đậm ở gò má và makeup đậm ở đôi mắt. Phong cách trang điểm này ưa chuộng sự sắc nét với lông mày được tạo dáng hình cánh cung nhẹ, với đôi mắt thì được viền đậm và tán phấn mắt màu nâu đồng có nhũ ở mí mắt dưới. Đường kẻ eyeline và lông mi thông thường được kẻ đậm sắc nét. Các cô dâu có thể dùng contact lens để làm tăng thêm độ sâu cho đôi mắt.

cach-trang-diem-dep-Trang điểm cô dâu theo phong cách Thái Lan còn nổi bật ở kiểu vẽ má hồng hình chữ L mang lại hiệu ứng tạo khối rõ nét giúp cho gương mặt cô dâu thêm tươi tắn và rạng rỡ hơn. Việc kết hợp với mái tóc búi sang trọng sẽ giúp cô dâu trông nổi bật không kém các ngôi sao Thái Lan trong ngày cưới.

Nếu thích thú với cách trang diem co dau ở trên thì bạn có thể áp dụng trong ngày cưới của mình để càng thêm xinh đẹp và nổi bật bạn gái nhé!