Cách Trang Điểm Cô Dâu Nhẹ Nhàng Bạn Gái Không Nên Bỏ Qua

Cách trang điểm cô dâu nhẹ nhàng nữ tính hiện đang là xu hướng được các cô dâu hiện đại vô cùng ưa chuộng. Đây là cách trang điểm mang lại vẻ đẹp lộng lẫy cho các cô dâu. Trong mùa cưới năm 2015 này các chuyên gia trang điểm nhận định đây là trào lưu được ưa chuộng nhất.
Bạn hãy cùng cuoihoi365.com.vn tham khảo những cách trang điểm cô dâu nhẹ nhàng và lựa chọn cho mình một phong cách phù hợp với khuôn mặt mình nhé!

cach-trang-diem-co-dauCách trang điểm nhẹ nhàng lộng lẫy kết hợp cùng mái tóc uốn sóng để lệch một bên gợi cảm.

cach-trang-diem-co-dauCách trang điểm với lớp nền thật mỏng, nhẹ là xu hướng được rất nhiều cô dâu Việt yêu thích vì nó giữ được nét tự nhiên.

cach-trang-diem-co-dauĐiểm nhấn cho gương mặt của cô dâu là đôi môi màu hồng đào ngọt ngào. Với cách trang điểm này, cô dâu có thể kết hợp tóc xoăn lớn, buông nhẹ lệch bên, vừa tạo sự mới mẻ, vừa điệu đà.

cach-trang-diem-co-dauCác cô dâu có thể thay đổi phong cách của mình bằng cách thay đổi mái tóc trong ngày cưới.

cach-trang-diem-co-dauKiểu tóc được cuộn trễ ngẫu hứng kết hợp cùng vương miện lộng lẫy sẽ làm cho cô dâu trông thật nổi bật như công chúa.

cach-trang-diem-co-dauCách trang điểm với tông màu cam đào trẻ trung và ngọt ngào cho cả đôi môi và má hồng. Đôi mắt được uốn mi cong nhẹ, làm phong cách tự nhiên thêm hoàn hảo.

cach-trang-diem-co-dauHiện nay có rất nhiều phụ kiện tóc đa dạng cô dâu có thể lựa chọn nhiều chi tiết làm đẹp nổi bật, trong đó có kiểu vương miện đính đá màu sắc trẻ trung cũng là lựa chọn hoàn hảo.

cach-trang-diem-co-daucach-trang-diem-co-dauNếu muốn mang một vẻ đẹp tự nhiên và thật xinh đẹp trong ngày cưới các cô dâu hãy lựa chọn cho mình phong cách trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng ở trên nhé!