Cách Trang Điểm Cô Dâu Khi Chụp Ảnh Cưới Ngoài Trời

Ngày nay chụp ảnh cưới ngoại cảnh rất được các cô dâu yêu thích vì lãng mạn và nó đem đến những tấm ảnh cưới đẹp tự nhiên. Vì thế hôm nay cuoihoi365.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm cô dâu khi chụp ảnh cưới ngoài trời để có một tấm ảnh cưới hoàn hảo nhất.

Khi chụp ảnh cưới ngoài trời ánh sáng tự nhiên của mặt trời sẽ đem lại cho bạn những tấm ảnh màu sắc trung thực nhất. Vì vậy nên cách trang điểm thích hợp nhất là tán các lớp thật đều và sử dụng những gam màu trung tính và trầm một chút. Vì chụp ảnh cưới ngoài trời rất dễ lộ nhược điểm nên bạn hãy dùng chổi lông để tán đều các lớp phấn thật mỏng và việc dùng kem che khuyết điểm cũng phải được làm thật tỉ mỉ.

Đối với đôi mắt cô dâu không nên trang điểm quá đậm tốt nhất không nên vẽ viền đen quanh mắt mà sử dụng màu nâu đậm hay vàng đồng sẽ rất phù hợp. Ở gò má bạn nên đánh phấn màu nhẹ nhàng như hồng, vàng mơ…để có được làn da tươi sáng. Nên sử dụng son màu, son dưỡng và son bóng vì thời gian chụp ảnh cưới diễn ra trong thời gian dài.

cach-trang-diem-cho-co-dau-khi-chup-anh-cuoi-ngoai-troi- cach-trang-diem-cho-co-dau-khi-chup-anh-cuoi-ngoai-troi-Trang điểm tự nhiên cho cô dâu nên kết hợp vòng hoa đôi đầu để cô dâu nổi bật giữa thiên nhiên.

cach-trang-diem-cho-co-dau-khi-chup-anh-cuoi-ngoai-troi-Trang điểm cô dâu theo phong cách tự nhiên để có hình ảnh trung thực nhất.

cach-trang-diem-cho-co-dau-khi-chup-anh-cuoi-ngoai-troi-Cô dâu cũng có thể kết hợp bó hoa cầm tay tự nhiên để đem lại vẻ đẹp dịu dàng cho cô dâu khi chụp ảnh.

cach-trang-diem-cho-co-dau-khi-chup-anh-cuoi-ngoai-troi- cach-trang-diem-cho-co-dau-khi-chup-anh-cuoi-ngoai-troi- cach-trang-diem-cho-co-dau-khi-chup-anh-cuoi-ngoai-troi- cach-trang-diem-cho-co-dau-khi-chup-anh-cuoi-ngoai-troi-Ngoài ra cô dâu có thể trang điểm tông màu đậm để không bị chìm giữa cảnh sắc thiên nhiên.

cach-trang-diem-cho-co-dau-khi-chup-anh-cuoi-ngoai-troi- cach-trang-diem-cho-co-dau-khi-chup-anh-cuoi-ngoai-troi- cach-trang-diem-cho-co-dau-khi-chup-anh-cuoi-ngoai-troi- cach-trang-diem-cho-co-dau-khi-chup-anh-cuoi-ngoai-troi-Hy vọng với những chia sẻ trên cô dâu sẽ thật xinh đẹp trong album ảnh cưới ngoại cảnh sắp tới.

Cách Trang Điểm Cô Dâu Khi Chụp Ảnh Cưới Ngoài Trời
Đánh giá bài viết!

Chia sẻ