Cách Tết Tóc Kiểu Pháp Cho Cô Dâu Sở Hữu Khuôn Mặt Góc Cạnh

Ngày nay xu hướng tóc cô dâu luôn đề cao sự tự nhiên, mềm mại và không dùng nhiều phụ kiện tạo kiểu. Với kiểu tóc búi trễ cùng các lọn xoăn buông lơi theo phong cách bohemian không chỉ đem lại vẻ đẹp lãng mạn cho cô dâu mà còn giúp các cô dâu có khuôn mặt góc cạnh và thô  trở nên mềm mại, nữ tính hơn. Dưới đây là các bước tết tóc kiểu Pháp cho những cô dâu có khuôn mặt góc cạnh, bạn hãy cùng xem và làm theo hướng dẫn nhé!

cach-tet-toc-phap- cach-tet-toc-phap-1. Bước đầu tiên bạn bắt đầu bằng cách uốn xoăn các lọn tóc để tạo độ phồng tự nhiên. Sau đó, bạn chia tóc thành bốn phần là trên đỉnh đầu, bên trái, bên phải và phía sau gáy.
2. Riêng phần tóc trên đỉnh đầu bạn đánh rối lên.
3. Bạn hãy cuộn tròn phần tóc ở trên sau đó giấu đuôi tóc vào phía trong nhưng lưu ý không làm rối các phần tóc còn lại.

cach-tet-toc-phap-4. Bạn hãy cuộn tròn phần đuôi tóc phía sau để tạo thành búi tóc nhỏ sau gáy.
5. Lần lượt lấy từng lọn tóc phía sau rồi cuộn xung quanh búi tóc vừa tạo. Các bạn cần lưu ý sắp xếp các lọn tóc sao cho thật đẹp.
6. Tết phần tóc bên phải và dùng dây chun buộc lại.
7. Bạn thực hiện tương tự với phần tóc bên trái.

cach-tet-toc-phap-8. Cuối cùng bạn kéo hai lọn tóc vừa tết ra phía sau rồi dùng kẹp ghim cố định để hoàn thành các bước thực hiện. Để mái tóc thêm nổi bật cô dâu nên kết hợp thêm những phụ kiện tóc màu trắng.

cach-tet-toc-phap- cach-tet-toc-phap- cach-tet-toc-phap-Chúc bạn sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày cưới với kiểu tóc cô dâu được tết đơn giản trên nhé!

 

 

Cách Tết Tóc Kiểu Pháp Cho Cô Dâu Sở Hữu Khuôn Mặt Góc Cạnh
Đánh giá bài viết!