Cách Lựa Chọn Trang Phục Đồng Điệu Cho Cô Dâu Chú Rể Khi Chụp Ảnh Cưới

Để có một album ảnh cưới đẹp cần rất nhiều yếu tố như khung cảnh, ý tưởng, trang phục, makeup….vậy nên cô dâu chú rể cẩn chuẩn bị kỹ trước khi có ý định đi chụp ảnh cưới. Nhằm giúp các đôi bạn có dược một bộ ảnh cưới đẹp cuoihoi365.com.vn sẽ hướng dẫn cách lựa chọn trang phục đồng điệu cho cô dâu chú rể khi chụp ảnh cưới.

Hãy cùng tham khảo để có bộ ảnh cưới như ý nhé!

lua-chon-trang-phuc-chup-anh-cuoi-Những cặp đôi khi muốn chụp ảnh cưới phong cách trẻ trung có thể lựa chọn những trang phục cưới hiện đại và lãng mạn.

lua-chon-trang-phuc-chup-anh-cuoi-Với phong cách này cô dâu nên buông thả tóc và kết thêm phụ kiện tóc màu trắng cầu kì.

lua-chon-trang-phuc-chup-anh-cuoi-Cô dâu mặc chiếc váy cưới màu trắng bồng bềnh còn chú rể thì mặc vest tối màu nam tính.

lua-chon-trang-phuc-chup-anh-cuoi-Những chiếc váy cưới từ voan xếp tầng sẽ phù hợp với cô dâu khi chụp ảnh cưới giữa không gian tự nhiên thơ mộng.

lua-chon-trang-phuc-chup-anh-cuoi-

lua-chon-trang-phuc-chup-anh-cuoi-Cô dâu cũng có thể chọn kiểu búi tóc kết hợp cài hoa nhẹ nhàng, không dùng voan làm cô dâu hài hòa với vẻ đẹp tự nhiên xung quanh.

lua-chon-trang-phuc-chup-anh-cuoi-Đặc biệt khi chụp ảnh cưới trong không gian rộng cô dâu nên có ít nhất một mẫu váy cưới đuôi dài cuốn hút.

lua-chon-trang-phuc-chup-anh-cuoi-Nếu làm một album lớn cô dâu chú rể nên thay đổi khoảng 3-4 kiểu trang phục để album cưới đa dạng hơn. Cách trang điểm cũng nên thay đổi theo từng mẫu trang phục. Cặp đôi cũng nên tạo sự gắn kết khi hoa cài áo của chú rể và hoa cầm tay của cô dâu đều mang sắc trắng tinh khôi.

lua-chon-trang-phuc-chup-anh-cuoi- lua-chon-trang-phuc-chup-anh-cuoi-Khi chụp ảnh cưới ở biển, chuyên gia trang điểm khuyên cô dâu nên chọn váy cưới với những chi tiết bồng bềnh mềm mại như khăn voan dài mỏng manh. Đây không chỉ là một phần trang phục mà còn là phụ kiện đẹp cho bộ ảnh cưới thêm lung linh.

lua-chon-trang-phuc-chup-anh-cuoi-lua-chon-trang-phuc-chup-anh-cuoi-Chú rể nên thay đổi bộ vest màu ghi sáng, lịch lãm, trẻ trung rất phù hợp với váy cưới màu trắng.

lua-chon-trang-phuc-chup-anh-cuoi-Cách mix trang phục cưới ton sur ton màu trắng là lựa chọn được yêu thích của rất nhiều đôi uyên ương.

lua-chon-trang-phuc-chup-anh-cuoi- lua-chon-trang-phuc-chup-anh-cuoi-Hy vọng sau khi tham khảo bài viết này cô dâu chú rể sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình trang phục đẹp khi đi chụp ảnh cưới.

 

Cách Lựa Chọn Trang Phục Đồng Điệu Cho Cô Dâu Chú Rể Khi Chụp Ảnh Cưới
Đánh giá bài viết!