Cách Kết Hoa Cưới Cầm Tay Màu Sắc Nổi Bật

Những năm trở lại đây hoa cưới cầm tay tự nhiên được các cô dâu ưu tiên chọn lựa trong ngày cưới, hoa cưới cầm tay rất dễ kết nên bất kì cô dâu nào cũng có thể kết cho mình một bó hoa cưới như ý. Cách kết hoa cưới cầm tay màu sắc nổi bật gồm nhiều màu sắc đối lập nhau sẽ để lại ấn tượng khó quên.

Nếu muốn kết hoa cưới từ hoa tươi cô dâu nên kết trước ngày cưới 1 ngày để bó hoa cưới được tươi hơn. Bạn cũng có thể nhờ bạn bè kết nếu bạn quá bận rộn không có thời gian chuẩn bị.

Chuẩn bị:

– Hoa salem cắm đệm

– Hoa hoàng anh

– Hoa hồng tím

– Hoa hồng vàng
– Hoa cúc nhỏ
– Cành lá ngâu hoặc các loại lá cắm đệm khác
– Ruy băng
– Dây vải xanh chuyên để buộc hoa
– Kim có mũ để cố định ruy băng.

Bạn nên ngắt hết  phần lá ở cuống để khi bó hoa cô dâu dễ cầm hơn không bị cộm tay.

Cách làm.

– Lấy một cành hoa làm trung tâm,  tốt nhất là chọn bông hồng vàng để làm nhánh hoa trung tâm. Sau đó kết lần lượt xen kẽ các màu hoa xung quanh. Tiếp theo đó bạn cắm xen kẽ hoa cúc nhỏ và lá xung quanh.

cach-bo-hoa-cuoi-mau-sac-doi-lap-– Bạn nhớ kết hoa theo vòng tròn để bó hoa trông đầy đặn hơn, sử dụng dây vải màu xanh để cố định hoa. Bạn nhớ buộc chặt để bó hoa không bị xô lệch khi di chuyển.

cach-bo-hoa-cuoi-mau-sac-doi-lap-
cach-bo-hoa-cuoi-mau-sac-doi-lap-– Quấn hoa bằng dâu ruy băng màu trắng sau đó dùng kim để cố định bó hoa.

cach-bo-hoa-cuoi-mau-sac-doi-lap-Cuối cùng là thành phần của bạn, hãy tự làm cho mình một bó hoa cuoi cam tay thật đẹp để ngày cưới thêm ý nghĩa hơn nhé!