Cách Chọn 3 Kiểu Áo Cưới Đẹp Cho Từng Thời Điểm Của Hôn Lễ

Trong ngày cưới một cô dâu hiện đại sẽ không chỉ chọn cho mình một chiếc váy cưới duy nhất mà thay vào đó những cô nàng này sẽ chọn có nhiều lựa chọn cho mình để thay đổi hình ảnh và phong cách đa dạng hơn. Trong ngày cưới các chuyên gia thời trang khuyên bạn nên chọn cho mình 3 mẫu váy cưới như: Một chiếc váy cưới lộng lẫy cho nghi thức trọng đại, một chiếc váy cưới ôm sát khoe thân hình mềm mại quyễn rũ để thoải mái đi chúc rượu từng bàn và một chiếc váy cưới ngắn để tham gia các trò chơi tổ chức trong bữa tiệc cưới.
Dưới đây là 3 kiểu áo cưới đẹp cho từng thời điểm của hôn lễ bạn hãy cùng tham khảo và đưa ra lựa chọn hợp lý cho mình trong ngày cưới.

1. Chọn váy cưới lộng lẫy cho nghi thức trọng đại.
Trong bữa tiệc cưới nghi thức trọng đại sẽ rất quan trọng và một bộ váy cưới xòe bồng lộng lẫy sẽ biến cô dâu thành một nàng công chúa xinh đẹp khi nàng bước tới nơi cử hành hôn lễ.
3-kieu-vay-cuoi-dep-2. Váy đi chúc rượu
Sau bữa tiệc cưới, cô dâu chú rể sẽ đi từng bàn tiệc để chúc rượu khách mời vậy nên một chiếc váy cưới suông nhẹ mềm mại tôn dáng sẽ làm cho cô dâu dễ di chuyển mà không bị vướng víu.
3-kieu-vay-cuoi-dep-3. Mẫu váy ngắn.
Trong bữa tiệc cưới mỗi cô dâu nên chọn cho mình một chiếc váy cưới ngắn. Đây là một kiểu dáng váy cưới đơn giản, các bạn có thể tự may mà không tốn nhiều chi phí như váy cưới dài. Một chiếc váy ngắn sẽ rất phù hợp khi mặc đón khách hay mặc để tham gia các trò chơi sau đám cưới. Ngày nay rất nhiều đám cưới của cô dâu Việt hiện đại, luôn có tổ chức các  trò chơi, khiêu vũ vui nhộn. Nên chiếc váy cưới ngắn năng động, trẻ trung sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

3-kieu-vay-cuoi-dep-Chúc bạn sẽ chọn được cho mình 3 kiểu váy cưới phù hợp cho mình trong bữa tiệc cưới nhé!

Thông tin liên hệ về thiệp cưới, chụp ảnh cưới, mẫu áo cưới đẹp…. dưới dây bạn nhé!
ÁO CƯỚI NGÔI SAO
Địa chỉ 1: 96 Hồ Văn Huê, P 9, Phú Nhuận
Địa chỉ 2: 227 – Trương Vĩnh Ký – Phường Tân Thành – Quận Tân Phú
Điện Thoại: 0938.893.337
Email: aocuoingoisao@gmail.com
Website: aocuoingoisao.com.vn